Hardcore Tv.
มองหาที่ Log in อยู่อ้อ มา Log in ตรงนี้ก็ได้ (ยังไม่ได้สมัครก็สมัครซะ ไม่งั้นเสียชาติเกิดแหง่)


For Gamer for Hardcore people only
 
บ้านCalendarช่วยเหลือค้นหารายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)
เข้าสู่ระบบ(Log in)
Username:
Password:
เข้าสู่ระบบโดยอัตโนมัติทุกครั้ง(Log in automatically): 
:: ลืม(forget) password
Latest topics
Most Viewed Topics
Resident Evil 4 Walkthrough [END] By Xcrosz
Angel War Online The game!
ยินดีต้อนรับ Gamer ทุกคนสู่บอรด์ HardcoreTv. รวมพลคนฮารด์คอเกม
มารายงานตัวชาว Hardcore Gamer กัน =w=
รับสมัครนักข่าวเกม แห่ง บอรด์ HCG!!
KruJazzGameTV ช่วยเข้าไปติชมบ้างนะ
คุณชอบเกมส์แนวไหนมากที่สุด
Angel War Pt4 Leaked!
[ทำเป็นGalleryแม่มเลย]UP*Fan Art LawBreaker หน้า3จ้า
มาเล่นเกมส์กันดีกว่า ชื่อเกมส์ว่า ถาม-ตอบ สุดเกรียน
Top posters
aminook (316)
 
Sephiroth (297)
 
aumza856 (294)
 
Inumaru (258)
 
TaMTheGame (227)
 
SlowMon (215)
 
Ploy1412 (186)
 
loonnybz (177)
 
patapeedu (173)
 
uncencor (167)
 

Share | 
 

 Hitman All Season บทสรุป ทั้ง4ภาคผู้คลั่งไคล้เกมสืนี้โปรดเข้ามา

Go down 
ไปที่หน้า : 1, 2  Next
ผู้ตั้งข้อความ
anodata
Newbie Gamer (Lv1)
Newbie Gamer (Lv1)
avatar

Post : 22
Gender : Male Score : 0
Age : 19
Address : thailand
Hobby : play the gmae
Interested : Cast Game

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Hitman All Season บทสรุป ทั้ง4ภาคผู้คลั่งไคล้เกมสืนี้โปรดเข้ามา   Sat Mar 10, 2012 5:25 pm


เครดิตก็jokergameครับ
ใครมีทริคอื่นๆเอามาแชร์กันได้นะครับHitmanภาคนี้ก้มันไม่น้อยกว่าภาคอื่นๆเลย
ปุ่มที่ใช้บ่อย

W,A,S,D เคลื่อนที่
คลิกซ้าย ยิง
คลิกขวา เลือกของ , อาวุธ
Q เก็บอาวุธที่ถืออยู่ , ถืออาวุธที่เก็บล่าสุด
R โหลดกระสุน
G ทิ้งของที่ถืออยู่
E เลือกคำสั่งที่ต้องทำ เช่น เปิดประตู , เปลี่ยนเสื้อ
M ดูแผนที่ (ต้องกดบ่อยๆ เพราะเป้าหมายเคลื่อยที่ตลอดเวลา)
spacbar ย่องเบา
ctrl นั่ง
CapsLock วิ่งตลอดเวลา กดอีกครั้ง เดิน
Shift วิ่งบางเวลา
B ดูภารกิจ

สิ่งที่ต้องทำบ่อย

1 ยิง (ไม่ต้องบอกก็รู้ เกม shooting ก็ต้องยิงสิ)
2 ดูแผนที่
3 เปลี่ยนชุดทุกครั้งที่จัดการบอดี้การ์ดคนแรกได้
4 แอบดูที่รูกุญแจก่อนเปิด
5 กดดูภารกิจ
6 วิ่งได้เฉพาะบริเวณที่ไม่มีบอดี้การ์ดเท่านั
้น
7 เซฟกลางด่านบา
งก็ดีน่ะ

ด่านแรก

เดินตามพ่อหลวงไปในโบสท์ แล้วเข้าไปฟังท่านสวด แล้วท่านจะโดนจับตัวไป ให้เราไปที่บ้านหลังโบสท์เมื่อเข้าไปแล้วเราจะคุยกับ ไดแอนนาเพื่อเตรียมตามหาหลวงพ่อ จบ

ด่าน 2

เรามาที่บ้านของคนที่จับตัวหลวงพ่อไป โดยเริ่มที่นอกบ้านทางเข้า มีทางเข้า 3 ทาง แต่ทางเข้าง่ายที่สุดคือ ทางที่อยู่ตรงหน้าเรา วิ่งไปรอที่ข้างกำแพงทางขวาประตูสักพักที่มีคนออกมา กำจัดแบบเงียบๆตามคอนเซ็บของภาคนี้ เสร็จแล้วเปลี่ยนชุดของมัน เดินเข้าไปข้างในแบบช้าๆห้ามวิ่ง จากนั้นจะมีทางเข้าอีก 3 ทาง คือ ทางประตูหน้าหลัก ทางห้องครัว ทางใต้ดิน เมื่อไปแล้วให้ไปที่สระน้ำหลังบ้าน จัดการกับเป้าหมายหลัก 2 คน เสร็จแล้วให้เดินไปเก็บกุญแจกับคนเสื้อขาว จากนั้นให้เดินไปที่ชั้น 2 ไปจัดการกับหัวหน้าใหญ่ แล้วเอากุญแจห้องใต้ดินมา จากนั้นกลับไปที่ชั้นใต้ดิน ไปเปิดห้องเข้าไปเพื่อช่วยหลวงพ่อ แต่หลวงพ่อไม่อยู่ แล้วให้ไปที่โรงจอดรถ กด E เพื่อขึ้นรถ จบ

ด่าน 3

ที่รถไฟใต้ดิน ให้เราเดินไปเก็บของที่ล๊อกเกอร์ก่อน (แต่ถ้าใส่สูตรอาวุธครบก็ไม่ต้อง) เสร็จแล้วเดินไปที่บันได เจอแยกให้เลี้ยวซ้ายไป แล้วไปที่ทางท่อระบายน้ำ เลี้ยวขวา แล้วสะพานไปตามทาง แล้วเลี้ยวขวา ขึ้นบันไดราวไป แล้วไดแอนนาจะบอกว่าเรามีเวลา 5 นาทีในการเตรียมตัว ให้เราไปรอจัดการเป้าหมายที่ตึกตรงข้ามกับตึกที่เป้า หมายอยู่ จะมีอยู่ 5 ชั้น ให้ขึ้นไปที่ชั้น 2 หรือ 3 ก็ได้ โดยการเข้าไปในห้องต้องปลดล๊อคประตูก่อน แล้วไปยืนที่หน้าต่างมองเห็นตึกเป้าหมาย เตรียมปืนไรเฟิลให้พร้อม ซูมและเล็งไปที่ นายพลที่ถือแก้วน้ำอยู่ ยิงคนนี้คนเดียวเท่านั้น เสร็จให้กลับไปขึ้นรถไฟที่เริ่มฉาก จบ

ด่าน 4 (ห้ามใส่สูตรอาวุธครบในด่านนี้ ให้ใช้อาวุธที่ได้เตรียมมา)

หลังจากขับเรือมา แล้วจะมีรถขับผ่านไป ให้ไปเก็บของที่สำคัญบริเวณสัญลักษณ์ HITMAN ให้หมด คือ คาร์บอม 2 อัน เสร็จแล้วเดินลงท่อข้างๆไป เลี้ยวซ้ายแล้วเดินไปตามทาง ก่อนถึงสะพานข้ามไปอีกฝั่ง ให้เลี้ยวซ้ายไป ขึ้นบันไดไปให้สุดแล้วจะเห็นช่วงล่างของรถ ให้ติดตั้งระเบิดไว้ เสร็จลงมาแล้วเดินข้ามสะพานไปฝั่งขวา แล้วไปขึ้นท่อที่สองของฝั่งขวา จากนั้นให้ขึ้นไปที่หอคอยเพื่อใช้ปืนไรเฟิลยิง คนที่เป็นเจ้าพ่อ ส่วนนายพลนั้นปล่อยไป ไม่ต้องจัดการ เพราะเขาจะหนีขึ้นรถไป แต่ถ้าเราติดตั้งระเบิดไว้แล้ว เมื่อรถออกตัวก็จะระเบิด เสร็จแล้วก็กลับไปขึ้นเรือ จบ
ปล. นี้เป็นวิธีจัดการแบบสมบูรณ์ที่สุด แต่ถ้าใครอยากจะบู๊ก็เชิญครับใส่สูตรอาวุธครบไปเลย แต่อย่าให้เป้าหมายรู้ตัวน่ะครับ เพราะถ้าเป้าหมายรู้ตัว ก็จะขึ้นรถหนีไปแล้วจะต้องเล่นใหม่ในด่านนั้นครับ

ด่าน 5 (ห้ามใส่สูตรอาวุธครบในด่านนี้ เพราะถ้าใส่ minibomb อาจจะไม่ทำงาน)

เริ่มที่ท่อระบายน้ำ เดินไปตามทางแล้วขึ้นบันไดไป จัดการกับทหาร แล้วไปเก็บของสำคัญให้หมดแล้วเลือกทางที่จะไปต่อ คือ ขึ้นท้ายรถบรรทุก กับลงท่อระบายน้ำ เสร็จแล้วเข้าไปในตึก ลงลิฟไปจากนั้นไปที่ห้องดูกล้องวงจรปิด(เปลี่ยนชุดเป ็นนายพันเลยก็ดีน่ะ) พอออกจากห้องไปจะมีตู้ไฟ ให้ยิงให้พัง แล้วไปที่จุดที่กำแพงพัง เลือก minibomb ถือไว้ในมือ เดินไปที่กำแพงจนมีข้อความขึ้น แล้วกด G ทิ้ง แล้วหาที่ปลอดภัย กดรีโมท (หลังจากกดรีโมทแล้ว จะมีทหารที่อยู่ในห้องต่างๆวิ่งมาดู) จากนั้นลงลิฟไป ที่ห้องที่มีตัวประกันอยู่ ไปที่ห้องข้างๆปลดล๊อคเสร็จแล้วเข้าไป จัดการเป้าหมายแล้วเข้าไปช่วยตัวประกัน แล้วไปออกไปทางกำแพงพัง ไปที่ประตูทางออก จบ

ด่าน 6

เริ่มฉาก จัดการกับคนที่ดูดบุหรี่ จากนั้นไปหยิบของสำคัญ แล้วเข้าไปในบ้าน ลงไปที่ชั้นล่าง ไปหยิบแก้วไวน์ในห้องครัว แล้วหาที่ลับตาคนใส่ยาพิษ แล้วเอาไปให้นายพลในห้องที่เขารอเท่านั้น แล้วหนีออกมารอจนมีข้อความว่า นายพลตายแล้ว ให้เดินไปที่ห้องโถง ยืนรอคนที่ใส่แว่นกับคนเป้าหมายที่ยืนคุยกันอยู่ ระหว่างที่รอให้ไปหยิบเช็คที่โต๊ะ แล้วรอจนเขา 2 คน เดินออกจากห้อง ให้เราตามไปห่างๆ จนเขา 2 คนหยุดอยู่ที่ห้องๆหนึ่ง แสดงว่าเขากำลังเปิดตู้เซฟอยู่ รอจนเขาเปิดเสร็จ แล้วจัดการกับเป้าหมาย แล้วหยิบกระเป๋าไปที่เรือ จบ

ด่าน 7

มาที่ญี่ปุ่น เริ่มที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง เข้าไปข้างในโดยเข้าทางโรงจอดรถ จากนั้นมาที่ห้องครัว จัดการกับพ่อครัว แล้วเข้าไปแล่เนื้อปลาพิษในห้อง มาวางไว้ในชามชูชิพร้อมชิป รอสักพักจะมีสาวใช้มาหยิบไปให้เป้าหมายกิน (หากเราไม่เก็บศพคนที่เราฆ่าให้ดี สาวใช้จะไม่เดินมา) หากชามที่สาวใช้หยิบไปไม่ใช่อันที่เราวางเนื้อปลาไว้ ให้รอเขามาหยิบไปอีกรอบ รอสักพักจะมีข้อความบอกว่าเป้าหมายตายเพราะกินปลาพิษ แล้วกลับออกประตูไป จบ
ปล. หากเบื่อที่จะรอล่ะก็ ลืมที่ผมบอกข้างบนไปได้เลย ให้เปิดประตูหน้าแล้วเข้าไปลุยเลย เสร็จแล้ววางชิปบนตัวเป้าหมายแล้วเดินออกไป

ด่าน 8

มาที่ฐานทัพลับในญี่ปุ่น ในเดินหลบหลังต้นไม้ตลอด เพราะมีคนซุ่มยิงอยู่บนตึก จากนั้นเลือกเส้นทางที่จะไปต่อระหว่าง ลงอุโมง กับ เดินบนพื้น ในที่นี่ผมขอลงอุโมงแล้วกันน่ะครับ เพราะทางนี้ไม่มีอะไรมาก แค่เดินไปให้สุดอุโมงก็จะถึงทางออกแล้วครับ ระหว่างทางอย่าลืมจัดการกับคนร้ายด้วยน่ะครับ จบ

ด่าน 9

บุกฐานทัพต่อ โดยเมื่อถึงบริเวณปราสาทแล้วให้ไปทางขวา แล้วปิดหรือทำลายเครื่องปั่นไฟ จากนั้นไปที่ด้านหลังของปราสาทอ้อมไปเข้าที่ทางเข้าด ้านขวา(เมื่อหันหน้าเข้าหลังปราสาทแล้ว) จากนั้นสังเกตุรอยประตูลับบริเวณกำแพงไม้ เปิดแล้วเข้าไปเดินตามทางออกประตูมาจะเห็นร่องที่ลงไ ปทางหลังคาได้ ลงไปแล้วเดินไปทางซ้ายเข้าตึกแล้วออกมาข้างนอกจะเห็น ตู้ระบบวงจรปิด กดปิด แล้วเดินขึ้นบนไปหาตู้ระบบวงจรปิดอีกอัน จากนั้นเดินไปที่ทางออก จบ

ด่าน 10

ลุยต่อด่านเดิม เริ่มแรก มี 2 ทางให้เลือก คือ เดินขึ้นบันไดไปลุย กับ หาประตูที่ซ่อนอยู่ที่กำแพงไม้ ผมเลือกลุยแล้วกันน่ะครับ เมื่อลุยกับคนร้ายบนลานกว้างหมดแล้วให้เข้าไปในตึก โดยเข้าที่ประตูด้านซ้ายที่ติดกับทางที่เราขึ้นบันได มา เดินไปตามทางเรื่อยๆ แล้วจะมีห้องอยู่ 2 ห้อง ห้องแรกเป็น ห้องที่มีคนดูทีวีอยู่ ห้องที่ 2 เป็นห้องคลังอาวุธ ซึ่งมีประตูเลเซอร์อยู่เราผ่านไปไม่ได้ เพราะผ่านไป คนร้ายจะแห่กันมา ให้เราเดินออกมาหาการ์ดก่อน แล้วเข้าไปเอาระเบิดเพื่อติดกับเฮลิคอปเตอร์(หากต้อง การจัดการกับเป้าหมายด้วยวิธีที่ 1) เสร็จแล้วเดินไปข้างในจะพบทางแบบ CG ก่อนเริ่มฉาก ซึ่งถ้าเราไม่อยากให้คนร้ายรู้ตัวเพราะเสียงแผ่นไม้ด ัง ให้เดินบนคานไม้หนาจนไปถึงประตูเลเซอร์ เข้าไปแล้วลงไปบันไดชั้นล่างสุด แล้วไปหยิบของสำคัญที่วางไว้อยู่ตรงกลาง แล้วขึ้นไปที่ชั้น 5 ที่มีสัญลักษณ์ปริศนา กดปุ่มเพื่อใช้วิธีที่ 1 แล้วคนร้ายจะแห่มา ส่วนเป้าหมายจะหนีขึ้นเฮลิคอปเตอร์ไป แต่ระเบิดก่อน จากนั้นเดินมาทางที่ทางออก จบวิธีที่ 1 สำหรับ วิธีที่ 2 คือ สู้กับเป้าหมายโดยที่เราไม่ได้ติดระเบิดไว้ที่เฮลิคอ ปเตอร์ ให้ขึ้นไปที่ชั้นบนสุดของปราสาท แล้วจัดการกับเป้าหมาย แล้วลงมาทางหน้าต่าง ตามทางเรื่อยๆ จากนั้นให้เราขึ้นเฮลิคอปเตอร์ จบวิธีที่ 2

ด่าน 11 ตึกเปโตนาส

มีให้เลือก 4 ทาง ที่จะเข้าไปผ่านระบบรักษาความปลอดภัยได้ คือ
1 เป็นเด็กส่งพิซซา
2 เป็น รปภ
3 เป็น พนักงานดับเพลิง
4 ฆ่าให้เกลี้ยงไปเลย
แต่ถ้าคุณใส่สูตรอาวุธครบ อาจจะทำวิธีที่ 1 กับ 2 ไม่ได้ ผมขอเลือกวิธีที่ 3 น่ะครับ คือ เป็น พนักงานดับเพลิง ขั้นแรก ให้เข้าไปวางระเบิดควันที่เครื่องชักผ้า แล้วไปที่ห้องพนักงานดับเพลิง เปลี่ยนชุดแล้ววิ่งผ่าน รปภ ไปที่ชั้นล่าง รอจนพนักงานดับเพลิงกลับกันหมด แล้วไปที่ห้องที่ รปภ ลงชั้นล่างไปอีก จนถึงห้องของเป้าหมาย ให้จัดการแล้วเข้าไปดูคอม จากนั้นกลับไปขึ้นลิฟที่ห้อง รปภ จบ

ด่าน 12

หลังจากที่ขึ้นลิฟมา แล้วไปห้องครัว ทำลายกล้องแล้วไปที่อีกห้องที่มีสัญลักษณ์ปริศนา เก็บการ์ด จากนั้นไปที่ห้องตรงข้ามห้อง server ทำลายเครื่อง แล้วรอ VIP มาเปิด แล้วเข้าไปแฮกข้อมูล จากนั้นพยายามไปที่ทางออกของฉาก จบ

ด่าน 13

หลังจากขึ้นลิฟมาอีก ให้ไปที่จุดสำคัญแล้วเก็บของให้หมด ก่อนเปิดเซฟให้ทำลายคอมพิวเตอร์ก่อนเปิด(ไม่แน่ใจว่า ทำลายแล้วสัญญาณเตือนจะดังอีกหรือเปล่า เพราะถ้าดัง รปภ จะแห่มาจากลิฟ) จากนั้นไปที่ห้องเป้าหมาย จัดการ แล้วลงลิฟ จบ

ด่าน 14

มาที่อินเดีย ที่จุดเริ่มต้นให้รอจนมีนายพลเดินมา จัดการ แล้วไปที่อาคารหลังหนึ่งที่มีเป้าหมายอีกคนอยู่ จัดการ แล้วไปที่ทางออก จบ

ด่าน 15

ให้ไปที่จุดสำคัญเพื่อเอาปืนไรเฟิลจากสายลับ จากนั้นให้หาที่สูงขึ้นไปนั่งรอขบวนรถ ให้จัดการเป้าหมายที่เป็นคนอินเดียที่นั่งตรงกลางของ รถคันกลาง จากนั้นรีบวิ่งไปที่ทางออก จบ

โทษที หายไปนานเลย พอดีเพิ่งลงวินโดร์ใหม่ ก็เลยลงเล่นใหม่อีกรอบ

ด่าน 16

เริ่มฉาก จัดการกับคนร้ายบริเวณนั้นและคนที่เฝ้าทางเข้าที่จะล งไปชั้นใต้ดิน แล้วค้นหาเป้าหมายให้เจอ แล้วจัดการให้เกลี้ยง จากนั้นให้ไปขึ้นลิฟขนของพร้อมกับของ เมื่อขึ้นมาสุด ให้ประตูแล้วเคลียคนร้ายบริเวณนั้นให้หมด จบ

ด่าน 17

หลังจากนั่งรถตุ๊กๆมาแล้ว ให้เราไปที่สัญลักษณ์ hitman อันแรก (อันใกล้ๆบริเวณที่เริ่มเกม) เพื่อเข้าไปคุยกับพ่อค้าอาวุธ จากนั้นให้ไปที่สัญลักษณ์ hitman อันที่ 2 (ดูในแผนที่ มันเป็นจุดไม่แน่นอน) เข้าไปคุยกับสายลับ เสร็จแล้วให้ไปจัดการกับ คนร้าย 2 คน คนหนึ่งจะเป็นคนซุ่มยิง อีกคนจะเดินอยู่กลางตลาด ให้จัดการกับคนซุ่มยิงก่อน (สังเกตุว่าคนไหนเป็นคนซุ่มยิงได้จาก เป้าหมายอยู่กับ และหันหน้ามาทางหน้าต่าง) ให้เดินอยู่ใต้อาคาร อย่าเดินผ่าลานกว้างไป เพราะคนซุ่มยิงอาจจะเห็นเรา เมื่อเดินมาที่อาคารเดียวกับคนซุ่มยิงแล้ว ให้เดินขึ้นบันไดไปจัดการ เมื่อเสร็จเรียบร้อยแล้ว ให้ใช้กล้องถ่ายรูปศพด้วย แล้วรออีกคนเดินมาจัดการด้วยปีนไรเฟิล รอจนชาวบ้านและตำรวจมุมดูน้อยลง ค่อยเข้าไปถ่ายรูป เมื่อครบ 2 รูปแล้ว ให้ไปหาสายลับอีกที แล้วไปที่ทางออก จบ

ด่าน 18

หลังจากที่เราดูเป้าหมาย ให้เดินไปจัดการกับบอดี้การ์ดที่อยู่ทางขวาคนเดียว เพื่ออให้ง่ายต่อการดำเนินงาน แล้วเข้าประตูเดินเข้าไปในสุดที่สัญลักษณ์ปริศนา เพื่อเก็บของ แล้วไปที่สัญลักษณ์ปริศนาอีกอัน เพื่อเปลี่ยนเป็นชุดหมอ แล้วเดินขึ้นไปจัดการกับเป้าหมาย แล้วนำเป้าหมายไปซ่อนในห้องที่มีสัญลักษณ์บอก แต่ก่อนจะลากศพออกไป จะมีหมอเดินขึ้นหาเป้าหมายจนทั่วชั้น 2 หากพบเห็นจะฟาล์วทันที และก็ห้ามฆ่าด้วยเช่นกัน มาให้เราลากศพไปที่ห้องด้านในสุดของห้องขวามือ รอจนหมอเดินลงจากชั้น 2 ไป ให้นำศพไปซ่อนตามแผน จากนั้นจะมีข้อความว่าภารกิจเสร็จสิ้น ให้เดินไปขึ้นเรือ จบ

ด่าน 19

เริ่มฉาก ให้เราจัดการกับคนร้ายที่อยู่บริเวณนั้นให้หมด แล้วเดินเข้าไป ขึ้นบันไดใกล้ๆไปที่ชั้น 2 แล้วไปที่สัญลักษณ์ปริศนาเพื่อเปลี่ยนเป็นชุดหมอ แล้วลงไปที่ชั้นใต้ดิน แล้วเดินไปที่สัญลักษณ์ปริศนาเพื่อหยิบมีดหมอ และ ตัดไฟ จากนั้นเดินไปที่ห้องผ่าตัดที่ไม่มีหมอทำงานอยู่ เมื่อเข้ามาอาจจะมีคนมาเฝ้าดูการผ่าตัด จะผ่าก่อน หรือจะเก็บคนเฝ้าก่อนก็ได้ เสร็จเรียบร้อยแล้วไปที่ทางออก จบ

ด่าน 20 (ด่านนี้ไม่อยากบอกเลย บอกแล้วรู้มุขหมด แล้วมันไม่สนุก)

กลับที่ด่านรัสเชียที่เดิม ทำทุกอย่างเหมือนเดิม แต่คราวนี้ไม่มีทหารคุมกัน เมื่อมาถึงประตูที่มีจะข้ามถนน ให้รอรถเมล์วิ่งมา แล้วใช้รถเมล์บังไม่ให้คนซุ่มยิงเห็น แล้ว..... ทางเลือกที่ 1 คือ ไปที่ตึกข้างๆเพื่อซุ่มยิงแบบเดิม กับ ทางเลือกที่ 2 เดินเข้าไปบู๊ในตึกเป้าหมายเลย ขอแนะนำคนที่เล่นรอบแรกให้เลือกข้อ1 แล้วคุณจะรู้ว่ามัน +555 (อยากรู้หาคำตอบเอง) และเมื่อคุณรู้ว่าเป้าหมายนั้น ไม่ใช่เป้าหมายหลัก แต่เป็นคนที่ซุ่มยิงเรา แล้วเข้าไปจัดการแล้วรู้จะว่านั้นคือ 17 เมื่อเสร็จเรียบร้อยแล้ว พยายามกลับมาขึ้นรถไฟเหมือนเดิม จบ

ด่าน 21

กลับมาที่โบสท์เพื่อมาช่วยหลวงพ่อ จับใจความง่าย ฆ่าบอดี้การ์ดให้หมดทุกคน แล้ว มาช่วยหลวงพ่อโดยยิงไปที่รูปหัวใจ เป้าหมายจะออกมาสู้กับเรา จัดการให้เสร็จสับ แล้วคุณจะเห็นฉากจบ

_______________________________________________


แก้ไขล่าสุดโดย anodata เมื่อ Sat Mar 10, 2012 9:04 pm, ทั้งหมด 2 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
DGTBeRSeRKeR
Newbie Gamer (Lv1)
Newbie Gamer (Lv1)
avatar

Post : 96
Gender : Male Score : 0
Age : 21
Address : หมู่บ้าน โคโนฮะ
Hobby : Co-op All games
Interested : คลิปพี่ออย(Lawbreaker)

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Hitman All Season บทสรุป ทั้ง4ภาคผู้คลั่งไคล้เกมสืนี้โปรดเข้ามา   Sat Mar 10, 2012 5:31 pm

ข้อมูลสุดยอดมากเลยครับ ผมขอHITMAN 4(HITMAN BLOOD MONEY)ด้วยได้ไหมครับต้องการมากมาย

_______________________________________________
[DGT]{BeRSeRKeR}[TH]

ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
anodata
Newbie Gamer (Lv1)
Newbie Gamer (Lv1)
avatar

Post : 22
Gender : Male Score : 0
Age : 19
Address : thailand
Hobby : play the gmae
Interested : Cast Game

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Hitman All Season บทสรุป ทั้ง4ภาคผู้คลั่งไคล้เกมสืนี้โปรดเข้ามา   Sat Mar 10, 2012 5:34 pm

DGTBeRSeRKeR พิมพ์ว่า:
ข้อมูลสุดยอดมากเลยครับ ผมขอHITMAN 4(HITMAN BLOOD MONEY)ด้วยได้ไหมครับต้องการมากมาย
อ่อครับผมไปก็อปเขามาอีกทีนะครับเดะจะหาให้ครับ

_______________________________________________
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
patapeedu
Newbie Gamer (Lv1)
Newbie Gamer (Lv1)
avatar

Post : 173
Gender : Male Score : 0
Age : 21
Address : หน้าจอคอมพ์
Interested : anime

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Hitman All Season บทสรุป ทั้ง4ภาคผู้คลั่งไคล้เกมสืนี้โปรดเข้ามา   Sat Mar 10, 2012 5:35 pm

ขอบคุณครับ มีประโยชน์มากครับ

_______________________________________________
แม้แต่เด็กประถม...ผมก็ยังแพ้
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Lawbreaker
God of Gamer
God of Gamer
avatar

Post : 109
Gender : Male Score : 1
Address : HardcoreTv.
Hobby : เล่นเกมส์
Interested : ฆ่าคน

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Hitman All Season บทสรุป ทั้ง4ภาคผู้คลั่งไคล้เกมสืนี้โปรดเข้ามา   Sat Mar 10, 2012 5:36 pm

เล่นยากจริงๆเกมส์นี้ 55
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://hcgtv.thai-forum.net
DearMaZa
Newbie Gamer (Lv1)
Newbie Gamer (Lv1)
avatar

Post : 20
Gender : Male Score : 0
Age : 22
Address : บนโลกนี้แหละ ^^
Hobby : HCG \m/
Interested : - Hon -

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Hitman All Season บทสรุป ทั้ง4ภาคผู้คลั่งไคล้เกมสืนี้โปรดเข้ามา   Sat Mar 10, 2012 5:37 pm

ขอบคุณมากค้าบ ไว้เดี๋ยวเอาไปลอง

_______________________________________________
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://hcgtv.thai-forum.net/
anodata
Newbie Gamer (Lv1)
Newbie Gamer (Lv1)
avatar

Post : 22
Gender : Male Score : 0
Age : 19
Address : thailand
Hobby : play the gmae
Interested : Cast Game

ตั้งหัวข้อเรื่อง: [Hitman Blood Money] Tripการผ่านด่านทั้ง13ฉาก   Sat Mar 10, 2012 5:41 pmเครดิตก็ Jokergame เหมือนเดิมครับ

Death Of A Showman

เป้าหมาย: Joseph Clarence
อุปกรณ์แนะนำ: -
-เริ่มแรกวิ่งไปตามทางจนถึงหน้าประตูรอจนยามเดินมา เมื่อคุยจบ 47 จะจัดการยาม
-ประตูหน้าจะเปิดแล้ว วิ่งไปทางซ้าย เข้าร้าน Gift Shop เดินไปหน้าประตู หันไปทางขวาจะเห็นหน้าต่างที่ไม่มีกระจกอยู่ ไปที่ iventory เลือกเหรียญ ขว้างเหรียญออกกระจกไป ยามจะเดินไปดู เมื่อยามไปแล้วรีบเปิดประตูเดินตรงตามทางไปเปิดประตู เข้าห้อง
-เมื่อถึงห้องแล้ว จะเห็นสมาชิกแก๊งค์ชุดดำกำลังทรมานคนอยู่ ไปที่ iventory เลือก Fiber wire ย่องไปจัดการซะ ส่วนคนที่โดนทรมานจะ ปล่อยหรือฆ่าก็ได้
-เสร็จแล้วเก็บปืนแล้วเก็บเข้าซองปืนให้เรียบร้อย เดินไปทางขวาจะพบตาข่ายลวดปีนขึ้นมาด้านบน เสดาะกลอนประตู ใช้ปืนพกยิงสมาชิกแก๊งค์ ที่อยู่ด้านในให้หมด
-ลากศพมาซ่อนไว้ในกล่อง 2 กล่อง ปิดกล่องให้เรียบร้อย แล้วเข้าไปแอบในตู้เสื้อผ้า
-รอสักพักนักเคมีจะเข้ามาข้างใน รอจังหวะมันโกยเงินอย่างเมามันส์ ฆ่ามันซะ เปลี่ยนชุดเก็บคีย์การ์ดแล้วออกนอกห้อง ใช้คีย์การ์ดผ่านไปห้องต่อไป
-เราจะอยู่ที่ระเบียงเดินไปตามทางจะมีห้องที่มีกระจาด วางอยุ่ ซ่อนปืนไว้ในกระจาด หยิบกระจาดไป แล้วเดินไปตามทางจนถึงห้องที่มียามเฝ้าอยู่
-รอให้ยามตรวจอาวุธเสร็จเดินเข้าไปในห้อง วางกระจาด เก็บปืน กระโดดลงไปในช่องลิฟต์ จะมีสมาชิกแก๊งค์ยืนอยู่ในลิฟต์ ใช้ Fiber Wire รัดคอมันจากด้านบน เชื่อดเสร็จแล้วลงมาในลิฟต์
-ออกจากลิฟต์ สังเกตมุมของผนังด้านขวาจะมีสวิตช์อยู่สับซะ แล้วไฟจะดับหมดห้อง
-ย่องไปตามทางเรื่อยๆ เลี้ยวขวาจะไปถึงห้องน้ำชาย เตรียมปืนให้พร้อม
-จะเห็นสมาชิกแก๊งยืนฉี่อยู่เข้าไปข้างหลังจับเป็นตัว ประกันซะ แล้วลากไปอีกห้องยิงสมาชิกแก๊งค์ให้หมด แล้วอัดตัวประกันให้สลบ
-เดินไปที่ทางขึ้นด้านใน จะมีกระเป๋าปืนสไนเปอร์ ดรากูนอฟเก็บไว้อยู่ คลายแพ็คออก (เลือกที่ inventory)
-ส่องยามที่อยู่ด้านนอกให้หมด 3 จุด เก็บสไนเปอร์ไว้ในกระเป๋าหยิบมาด้วย
-เดินอ้อมไปด้านข้างออกนอกประตู ปีนท่อลงมา วิ่งไปที่ office (ใครไม่รู้กดดูMAPเอา) เข้ามาแล้วเก็บเข็มยาพิษแล้วขึ้นไปด้านบน
-พอมาถึงจะเห็นสมาชิกแก๊งค์หลีเลขาอยู่ พอคุยจบมันจะไปสูบบุหรี่ทีระเบียงผลักแมร่งให้ตกไปตา ยซะ เข้ามาด้านในห้อง
-เลือกเข็มฉีดยาพิษแล้วฉีดที่กระป๋องน้ำอัดลมซะ แล้วเดินไปหลบในตู้เสื้อผ้า รอเลขาเข้ามาดื่มตายแล้วเข้าไปในห้องเป้าหมาย
-ใช้วิธีการที่คุณถนัดจัดการมันซะ ปีนออกหน้าต่าง เก็บระเบิดแล้วรีโมทที่อยู่ในกล่อง
-เดินไปตามทางเปิดประตู จัดการวางระเบิดที่เคริองซะ กดระเบิดโคมระย้าจะตกไปทับสมาชิกแก๊งค์ตายคาที่
-ใช้สไนเปอร์เป่าสมาชิกที่ยังรอดอยู่ทิ้งซะ แล้วเดินลงมาจนถึงทางออก
MISSION COMPLETE
ด่านที่ 2 A Vintage Year
thanks Future Gamer
เป้าหมาย: มานูเอล เดลกาโด เฟอร์นานโด้ เดลกาโด

อุปกรณ์แนะนำ: - (หรือจะเอา Silverballers ไปด้วยก็ได้)
ขอตัดส่วนที่เดินง่ายๆออกๆไปละกัน
-เริ่มมาเข้าไปที่ประตูหน้าจะเป็นลานเยี่ยมชม เดินเข้าประตูริมขวาสุด จะเห็นคนงาน รอเขาหันหลังจับฉีดยาสลบ เปลี่ยนชุด ลากไปไว้ในกล่อง
(จุดนี้ต้องทำเร็วๆน่ะถ้าช้ายามจะเข้ามาแล้วจะเสียแผ น)
-กลับมาที่ลานเยี่ยมชม เข้าโรงบ่มไวน์จะมียามเฝ้าอยู่ ย่องไปวางระเบิดที่เครนยกถังไวน์
-รอเป้าหมายแรกเดินมาอยู่ใต้เครนกดระเบิด(ตอนกดระเบิด อย่าให้ใครเห็นน่ะ)
-แล้วทำเนียนเดินลงบันไดมาซะ จนถึงห้องถังไวน์จะมีประตูลับไปโรงงานผลิตโคเคน
-เดินไปจนสุดทางเปิดประตูขึ้นบันไดเข้าประตูที่อยู่ฝั ่งตรงข้าม จะเป็นห้องครัว เก็บมีดไว้ เดินออกมา
-จะเป็นบริเวณหน้าคฤหาสน์ ปีนท่อขึ้นมาด้านบน ปีนหน้าต่างเข้ามาในห้อง รอให้เป้าหมายที่2 สีเซลโล่เสร็จแล้วเดินไปที่ระเบียงผลักให้ตกไปตายซะ
-ออกจากคฤหาสน์ เปลี่ยนชุดสูทกลับตามเดิมหลบทหารยามลงไปยังอู่จอดเคร ื่องบิน
MISSION COMPLETE
ด่านที่ 3 Curtain Down
เป้าหมาย: Alvaro D Alvade,Richard Delahunt

อุปกรณ์แนะนำ:-
สถานที่: โรงละครโอเปร่า
-เดินเข้ามาคุยกับยามที่ล็อบบี้ฝากของ(เราจะเอาปืน ของจริงที่จำเป็นต่อภารกิจนี้มา)
-ด้านข้างของล็อบบี้จะมีห้องน้ำอยู่ รอจังหวะที่คนงานเกินเข้าไปฉี่ จับฉีดยาให้สลบ เปลี่ยนชุด ลากเก็บใส่กล่องที่อยู่ในห้องน้ำ
-ออกจากห้องน้ำ เข้าประตูที่ด้านซ้ายของล็อบบี้ เดินไปตามทาง จนถึงประตูที่ล็อคอยู่ รอให้คนงานหันไป รีบเสดาะกลอนแล้วเข้ามาด้านใน
-เข้าประตูที่อยู่ตรงกลางขึ้นบันได จะถึงห้องพักนักแสดง เข้าไปประตูใหญ่ตรงกลาง จะเป็นห้องควบคุมไฟเวที เดินขึ้นบันไดจนถึงระเบียงไฟวางระเบิดซะ
-กลับมายังเขตห้องพักนักแสดง รอให้เป้าหมายและนักแสดงสมทบซ้อมละครจบ นักแสดงสมทบจะเข้าห้อง รอให้เขาและบอดี้การ์ดเข้าห้องน้ำเข้าไปในห้องสับเปล ี่ยน ปืน Mauser ซะ
-แอบในตู้เสื้อผ้าดูให้แน่ใจว่า นักแสดงสมทบเอาปืนจริงไป นักแสดงสมทบเองก็ ออกจากห้องเปลี่ยนชุดสูทที่ห้องน้ำ
-เข้าไปในเวทีรอดู โศกนาฏกรรม ครั้งนี้
-เมื่อเป้าหมายแรกถูกสังหารด้วยปืนจริงแล้ว เป้าหมายที่ 2 จะมาดูเพื่อนคู่ซี้ที่เวที เสร็จแล้วกดระเบิดซะไฟจะตกลงมาทับตายคาที่ไปอีกศพ
-เดินเนียนไปที่ทางออก
ด่าน4 Flatline
เป้าหมาย:ช่วย Agent Smith,ระบุเป้าหมายสังหาร

อุปกรณ์แนะนำ:-
สถานที่:โรงพยาบาล
-เริ่มแรกเดินไปจนถึงม้านั่งจะมี บัตรผู้ป่วยวางไว้อยู่ย่องไปฉกมาซะ
-เดินเข้าไปในโรงพยาบาลคุยกับนางพยาบาลที่แคชเชียร์ เข้าไปเปลี่ยนชุดผู้ป่วย ออกมาให้ยามตรวจอาวุธเสร็จแล้วเข้าด้านใน
-วิ่งขึ้นบันไดไกล้สุด เข้าประตูทางซ้าย วางระเบิดไว้ที่โคมระย้าซะ
-ลงมาชั้นล่าง ไปปีกซ้ายของอาคาร เข้าห้องด้านในสุดทางขวา รอให้นางพยาบาลออกจากห้องไป ฉีดยาสลบใส่ตำรวจเปลี่ยนชุดแล้วลากมาทิ้งถังขยะด้านน อก
-เก็บคีย์การ์ดและเทปบนโต๊ะรูดคีย์การ์ดเข้าตามทาง จะเห็นห้องที่มีบุรุษพยาบาลนั่งอยู่
-รอให้เขาลุกจากไปดื่มกาแฟ ปีนหน้าต่างเข้าห้องจับฉีดยาสลบเปลี่ยนชุดแล้วลากไปท ิ้งในกล่องไกล้เคียงกัน(ถ้าทำช้าบุรุษพยาบาลที่อยู่ด ้านนอกจะเข้ามา)
-เสร็จแล้วเก็บกุญแจบนโต๊ะเดินออกจากห้อง เดินลงบันไดไป เข้าห้องที่อยู่ทางซ้ายห้อง 3 คุยกับ Agent Smith เสร็จแล้วฉีด Death Serum (ยาตายเทียม) ไปที่ตัวเขา
-ไดอาน่าจะโทรศัพท์มาระบุเป้าหมายเหยื่อหัวละ 50,000 จะรับหรือไม่รับก็ได้
-เป้าหมายแรกจะอยู่ด้านบน ที่ไปวางระเบิด ทางด้านขวาจะเห็นห้องที่ยามเฝ้าอยู่ รอให้ยามเดินไปสูบบุหรี่ เดินไปปรับแก๊ส เมื่อเป้าหมายมาเปิดแก๊สจะระเบิดและถูกไฟคลอกตาย
-เป้าหมายที่ 2 รอให้เขาในห้องที่มีลูกโลก รอจังหวะที่เขาไปกรึ๊บเบียร์ที่ลูกโลก กดระเบิดลงมาทับตายคาที่
-เป้าหมายที่ 3 อยู่ที่ห้องออกกำลังกาย รอให้ยามออกจากห้องไป ยกดัมเบลมาทับเป้าหมายซะ (โหด)
-ออกจากโรงพยาบาล ไปที่ห้องดับจิต ฉีดยาที่ตัว Agent Smith แล้วออกจากโรงพยาบาล
MISSION COMPLETE

ต่อเลยเน้อ ยังไม่จบมันยาวเน้อ

ด่านที่ 5 A New Life
เป้าหมาย:Vinnie Sinitra,ไมโครฟิล์มข้อมูลลับ
อุปกรณ์:-
-เริ่มมารอตัวตลกอยู่ที่หลังรถ เมื่อมันมาจับฉีดยาสลบ เปลี่ยนชุด แล้วลากไปเก็บในกล่องท้ายรถ
-ให้ยามตรวจดูอาวุธ เข้าไปในบ้าน
-รอจังหวัให้ภรรยาเป้าหมายเข้ามาในบ้าน เธอจะเชิญเราเข้าไปแสดงที่ห้องของเธอ เดินตามเธอไป จนถึงห้อง
-เมื่อเธอหันหลัง ฉีดยาสลบใส่เธอ เก็บไมโครฟิล์มออกจากห้อง วิ่งตรงไปห้องซาวน่าที่อยู่ด้านบน เปลี่ยนชุดเป็น FBI ที่หน้าห้อง
-เดินไปชั้น 2 รอจังหวะให้ FBI ไปดมชั้นใน ในห้องของลูกสาว เข้าห้องของเป้าหมายซะ
-รอให้เป้าหมายมาอยู่หน้าคอม รัดคอเขาซะ ลากไปซ่อนไว้ในมุม เดินออกจากบ้าน เปลี่ยนชุดตามเดิม
-เดินออกข้างนอก
MISSION COMPLETE
ด่านที่6 Murder Of Crows
เป้าหมาย:Mark Purayah II,Raymond Kulinsky,Angelina Mason,กระเป่าเพชร,Daniel Morris ต้องไม่ตาย
อุปกรณ์: -
-เริ่มมาตามชายในชุดนกสีแดงไป ถ้าเขาไม่เข้าตรอกทางด้านซ้าย ให้ restart ใหม่
-ตามไปที่ด้านในตรอกด้านซ้ายเขาจะฉี่ข้างกำแพง ย่องไปฉีดยาสลบใสเขาซะ เปลี่ยนชุด หยิบกระเป๋า ลากร่างไปทิ้งที่ถังขยะ
-แวบมาที่ตรอกด้านตรงข้ามของตึก จะมีแท่นให้ปีนไปด้านบน วางระเบิดที่เครนยกเปียโน
-เดินตรงเขาหาเป้าหมายแรก ที่มุมซ้ายบน ด้านในสุดชั้น 2 รอจังหวะให้ยามเดินลอยชายที่ระเบียงอัดให้สลบ เปลี่ยนชุด เก็บกระเป๋าไว้ด้านนอก
-เข้าห้องของเป้าหมายแรกไป รอจังหวะให้เขามองหน้าต่างย่องไปเอาสายเปียโนรัดคอซะ เก็บ Walkie Talkie จากศพ
-ออกนอกห้องเปลี่ยนเป็นชุดนกสีแดง เก็บกระเป๋าเดินออกด้านนอก รอจังหวะจนกว่าเป้าหมายที่2 จะอยู่ใต้เครนเปียโน กดระเบิดซะ เปียโนจะหล่นทับตายคาที่
-เป้าหมายที่ 3 กดดูแผนที่ ก็จะรู้ว่าเป้าหมายอยู่ในบาร์ไหน เดินอ้อมหลังร้าน รอจังหวะให้บริกรอยู่ในที่เปลี่ยว อัดด้วยด้ามปืน เปลี่ยนชุด
-ไต่ขึ้นชั้น2 เมื่อเป้าหมายหันหลังจัดการเชือดซะ
-ออกจากร้านกลับมาเปลี่ยนชุดสูทคืน เดินไปที่ทางออก
MISSION COMPLETE
ด่านที่ 7 You Better Watch Out
เป้าหมาย:Chad Bingham Jr,Lome de Haviland,วิดีโอหลักฐาน
อุปกรณ์:-
-เดินแทรกยามเข้าไปในทางเข้าเพื่อไม่ให้โดนกล้องตรวจจ ับ ขึ้นลิฟต์ไปจนถึงชั้นบน สังเกตุหน้าต่างทางด้านขวา
-รอจังหวะให้ยามละสายตา กระโดดข้ามระเบียงไปห้องซานต้าเมาอ้อแอ้ เมื่อซานต้าผ่านประตูไปแล้ว ค่อยๆย่องตามเขา ฉีดเข็มยาสลบ
-เปลี่ยนชุดแล้วลากมาเก็บไว้ในตู้ห้องครัว จะเห็นไส้กรอกอยู่บนพื้น ฉีดยาสลบหรือยาพิษและเก็บมา
-ที่ชั้นวางด้านซ้ายจะมียาปลุกเซ็กส์ เก็บมา แล้วเดินไปที่บันไดชั้น 2 รอจังหวะให้ยามมาชมวิว จับฉีดยาแล้วเปลี่ยนชุด
-เดินลงมายังพื้นที่งานเลี้ยงด้านล่าง รอให้บริกรนำแก้วมาวางไว้ที่โต๊ะ ให้ใส่ยาปลุกเซ็กส์เข้าไปแล้วรอให้บริกรเสริฟเป้าหมา ยแรก
-เมื่อเป้าหมายที่อยู่ในอ่างจากุชชี ดื่มเข้าไปแล้ว มันจะเอาผู้หญิงไปเสพสุขที่ห้องของมัน
-เมื่อทำเสร็จเขาจะเดินลงบันไดไปสูบบุหรี่ ย่องตามไปแล้วผลักตกซะ
-ย้อนกลับมาที่ด้านหลังของงานไปที่ประตูที่มียาม 2 คน เฝ้าอยู่ ขึ้นลิฟต์ไปที่สตูดิโอถ่ายแบบ เลี้ยวขวาเข้าประตู
-โยนไส้กรอกให้หมามันเงียบๆซะ
-เมื่อเขายืนชมวิวที่ระเบียง ย่องไปผลักให้ตกลงไปตาย
-เดินออกจากห้องพัก เลี้ยวขวาที่ประตูหน้า รอจังหวะให้ยามผ่านห้อแงไปแล้ว หยิบเอาวิดีโอที่อยู่บนโต๊ะมา
-เดินย้อนกลับไปที่ห้องครัว เปลี่ยนชุด เดินย้อนกลับไปที่จุดเริ่มต้น
MISSION COMPLETE
ด่าน 8 Death On Mississippi
เป้าหมาย: Skip Muldoon,แก๊ง The Gator,รูปภาพหลักฐาน
อุปกรณ์:: -
-เริ่มมาขึ้นบันไดเลี้ยวขวา จะเห็นสมาชิกแก๊งคนแรก รอจังหวะให้ยามเดินละสายตา ผลักสมาชิกแก๊ง gator จากด้านข้างให้ตกไปตาย
-เดินไปทางกราบขวาจนสุดข้ามระเบียงไปรอให้ ลูกเรือที่เฝ้าอยู่เข้าห้องไปปีนรั้วไม้ เข้าประตูไปจะอยู่ที่ห้องครัว
-รอให้คนครัวหันหลังจับฉีดยาสลบ เปลี่ยนชุด ลากไปเก็บไว้ในกล่องแช่แข็ง(ตรงจุดดนี้ต้องทำเร็วๆไม ่งั้นสมาชิกแก๊งจะเดินเข้ามาแล้วจะเสียแผน)
-จะเห็นเค้กอยู่บนโต๊ะ ฉีดยาพิษที่เค้กซะ รอจังหวะให้สมาชิกแก๊ง the gator เดินเข้าและออกจากห้องไปสูบบุหรี่ที่ระเบียง ย่องไปผลักซะ
-ถือขนมเค้กขึ้นมาชั้นบน บริเวณพื้นที่ของแก๊ง เดินมาทางกราบซ้ายของเรือจนสุดทาง จะเห็นกะลาสียืนชมวิวอยู่ รอจนสมาชิกแก๊งไปหมด
-ผลักเขาซะเพื่อที่จะไม่เป็นปัญหาในภายหลัง รอจังหวะให้ สมาชิกแก๊ง gator ยืนชมวิวในจุดเดียวกัน ผลักเขาซะ
-สะเดาะกลอนประตูข้างกราบซ้าย เปิดตู้เซพเก็บภาพหลักฐานที่ห้องพัก เดินเข้าห้องกัปตัน วางขนมเค้กไว้บนโต๊ะ รอให้กัปตันมากิน แล้วตาย ลากศพมาไว้ในห้องพัก
-เดินออกจากห้องกัปตัน จนมาถึงด้านหน้าประตูหลัก รอจังหวะให้สมาชิกแก๊งอีกคน เข้าห้องน้ำทางด้านขวา รัดคอมัน แล้วปิดไฟ
-จัดการสมาชิกแก๊ง ที่เฝ้าอยู่ตรงประตูหลัก ย้อนทางเดิมลงชั้นล่าง เข้าไปเปลี่ยนชุดในห้องครัว ลงจากรั้วไม้มา
-โดดข้ามระเบียง จะพอดีกับจังหวะที่สมาชิกแก๊งอีกคนยืนสูบบุหรี่พอดี ผลักมันตกลงไป
-หนีออกจากเรือ
MISSION COMPLETE


มีอีกนิดนะครับ

ด่าน 9 Till Death Do Us Part
เป้าหมาย:"Pappy" Leblanc,Buddy Muldoon.Margeux Leblanc ต้องไม่ตาย
อุปกรณ์:-
-วิ่งออกมาตรงบริเวณงาน สังเกตุทางด้านซ้ายจะเห็นชายที่เมาเหล้าอ้วกอยู่ เดินตามเข้าไปจนถึงกระท่อมร้างเขาจะงีบหลับไป
-ลอกคราบชุดและบัตร Party Invitation มาด้วย เสร็จแล้วเดินเข้าตัวบ้าน
-วิ่งไปด้านขวาในสุด จะมีทางเข้าไปในห้องครัวกับประตูที่อยู่ทางขวา เลี้ยวขวามาที่ห้องของบาทหลวง ฉีดยาสลบ เปลี่ยนชุด ลากมาเก็บไว้ในห้องเล็กๆ
-ย้อนกลับไปที่ห้องโถงใหญ่ เดินออกทางด้านหลัง จะเป็นสุสานประจำตระกูล เป้าหมายที่ 1 กำลังไว้ทุกข์ศพอยู่ ย่องผลักให้ตกลงไปในหลุมฝังศพซะ
-เดินย้อนกลับไปที่ห้องครัว ฉีดยาพิษใส่เค้กแต่งงาน ย้อนกลับไปเปลี่ยนชุด
-เจ้าบ่าวจอมซ่า จะแอบมาจิ้มครีมบ่อยๆ จึงโดนยาพิษเข้าไปเต็มๆ
-ย้อนกลับไปที่จุดเริ่มต้น
MISSION COMPLETE
ด่านที่ 10 The House Of Card
เป้าหมาย:Hendrek Schmutz ,Tariq Aboul Lateef,Mohammad Bin Faisal Al Khalif,กระเป๋าเพชร
อุปกรณ์: ไรเฟิ้ล W2000
-เริ่มแรกเดินเข้ามาในโรงแรม เดินไปทางด้านขวาตามทาง คุยกับพนักงานล็อบบี้ต้อนรับ เก็บกุญแจมาด้วย
-เดินมาที่ลิฟต์คู่เข้าลิฟต์ทางซ้าย ปีนขึ้นเพดานลิฟต์ รอ เป้าหมายที่หนึ่งเข้าลิฟต์ แล้วรัดคอมันจากด้านบนเก็บเอาการ์ดจากศพ
-ลิฟต์จะพามาชั้น 8 รอให้ประตูลิฟต์ปิดให้เรียบร้อยก่อน ค่อยลงไปเก็บกระเป๋า (ทิ้งกระเป๋าปืนสไนเปอร์ไว้ที่เพดานก่อน)
-ลงลิฟต์มาที่ชั้นเจ็ด ตรงไปที่ห้อง 701 เก็บกระเป๋าเพชรที่ห้องนั้น เดินย้อนกลับมาที่ลิฟต์ แต่เข้าลิฟต์ตัวทางขวา ขึ้นเพดานลิฟต์
-รอให้เป้าหมายขึ้นมา จัดการรัดคอมันจากด้านบน เก็บกระเป๋าปืนทางลิฟต์ด้านซ้าย มาที่ชั้น 8
-ก่อนจะถึงห้องของเป้าหมายแรก ให้กดสัญญาณภัย รอให้ยามเดินไปจากห้อง เข้าห้องขอเป้าหมายที่ 3ล
-ไปที่ห้องนอน กดโทรศัพท์เรียก เป้าหมาย วิ่งกลับลงมาที่ชั้น 7
-ไปที่ห้องของเรา ปีนรั้วเตี้ยหาจุดที่เป่าได้ง่าย เจาะรูที่หัวมันซะ เก็บปืนสไนเปอร์ไว้ที่กล่อง ICA ในห้อง
-ถือกระเป๋าเพชรลงมาที่ทางออก
MISSION COMPLETE แบบเนียนๆ

ด่านที่ 11 A Dance with the Devil
เป้าหมาย: Anthony Martinez,Vaana Ketlyn,ระบุรูปพรรณมือสังหาร
อุปกรณ์แนะนำ:Silver Ballers
-เดินเข้าล็อบบี้ด้านซ้ายคุยกับตำรวจ เดินตามตำรวจไปรอจนเข้าห้องในสุด จัดการลอกคราบซะ
-เดินลงมายังลานจอดรถอย่าเพิ่งเดินไปที่ป้อมยาม ตรงไปรถเทรงลเลอร์ทีจะมีชุดปาร์ตี้สวรรค์วางทิ้งไว้ เปลี่ยนซะ
-ทิ้งปืน Silver Ballers ไว้ที่นี่ เข้าลิฟต์ทางขวามือ แล้วจะมาอยู่ที่บริเวณกลางงานชั้นบน เดินไปที่ระเบียงทางขวา
-วกอ้อมไปประตูบนสุดของห้อง รอจังหวะให้เป้าหมายที่ใส่หน้ากากเข้าห้องน้ำ ย่องตามไปเชือดซะ เปลี่ยนชุด ปิดประตูห้องน้ำให้เรียบร้อย
-เดินมาที่โถงระเบียงแรก เดินเข้าประตูด้านล่าง ไปตามทางจนถึงบห้องที่มีคอมพิวเตอร์วางอยู่ กดเช็คคอมพิวเตอร์ซะ
-เดินเข้าไปแอบในตู้เสื้อผ้า รอจนเป้าหมายเข้ามา ชมวิวที่หน้าต่างตึก รัดคอซะ ลงลิฟต์ไปที่ลานจอดรถ
-ไปเก็บปืน Silver Ballers ที่รถเทรลเลอร์ เข้าลิฟต์ทางด้านซ้าย ตรงข้างๆเวทีที่จะไปต่อเวทีจะมีเครื่องปรับระดับไฟ ปรับซะ
-กลับไปคุยกับบาร์เทนเดอร์หน้ากากสีแดง มันจะท้าเราไปดวลเดินตามมันไป จนถึงห้อง toture chamber
-เสร็จแล้วมันจะปิดไฟและยิงเรา หาวิถีกระสุน เป่ามันซะ เดินไปที่ศพเก็บกุญแจมา
-Vaana จะแสดงกลไฟ แต่เราปรับระดับไฟแล้ว เธอจึงโดนย่างสด ตกลงบ่อปลาฉลามตายอย่างอนาถ
-ลงลิฟต์ไปที่ลานจอดรถ เปลี่ยนชุดที่รถเทรลเลอร์เป็นชุดตำรวจ เดินขึ้นๆไปตรงป้อมตำรวจ ฉกเทปที่ป้อมมาซะ
-ลงไปที่รถตู้ทางออกเพื่อจบฉาก
MISSION COMPLETE

ด่านที่ 12 Amenmend XXV
เป้าหมาย: รองประธานาธิบดี,Mark Parchezzi III
อุปกรณ์: ไรเฟิ้ลW2000,กระเป๋าติดแผ่นฟอยล์
-เริ่มแรกวิ่งมาที่อาคารปีกขวา วางกระเป๋าปืนไว้ที่เครื่องตรวจจับ รีบวิ่งไปที่ห้องน้ำทางด้านซ้าย ฉีดยาสลบใส่พนักงงานที่ปลดทุกข์อยู่ซะ
-เปลี่ยนชุด ซ่อนร่างให้ดี ออกจากห้องน้ำ เดินกลับไปหยิบกระเป๋าตรงเครื่องตรวจจับ
-เดินเข้าประตูใหญ่ เลี้ยวซ้ายจะมาอยู่ที่ห้องรักษาการณ์ ที่โต๊ะด้านในสุดจะมีเทปกล้องวงจรปิดกับคีย์การ์ดอยู ่ เก็บมา
-ปีนหน้าต่างออกจากห้อง รอให้ทหารที่ลาดตระเวนอยู่ออกนอกสายตาที่ยามข้างในจะ เห็น จัดการฉีดให้สลบ หลบไปที่รั้วริมสุดแล้วเปลี่ยนชุด
-เดินกลับเข้ามาในห้อง เดินมาเก็บปืนพก SLP ที่กล่องด้านซ้าย เดินออกจากห้องรักษาการณ์แล้วเลี้ยวซ้ายใช้คีย์การ์ด ผ่านไปเรื่อยๆจนสุด
เข้าประตรงประตูสุดทาง ออกที่ประตูด้านขวา จะโผล่มาอาคารหลัก เดินไปที่ประตูด้านขวาสุด แล้วขึ้นบันได ก่อนจะเข้าประตูทางด้านขวา
-จะเป้นห้องที่รอตกแต่งอยู่ ปีนหน้าต่างไต่บันไดลงมา จะถึงทางเชื่อม
-รอให้เป้าหมายแรกพาสุนัขมาเดินเล่น ปลดแพ็คปืนสไนเปอร์แล้วเป่าหัวซะ
-ให้เราเดินมาจนถึงหน้าประตูทางเข้าอาคารปีกซ้าย ก้มตัวหลบรอจังหวะให้หน่วยพิเศษเดินออกมาสูบบุหรี่ ใช้ปืนพกจี้เป็นตัวประกัน
-ลากมาหลบอีกมุมของหลังคารูปไข่ ทุบให้สลบ เปลี่ยนชุดแล้วเก็บคีย์การ์ดมา เดินเข้ามาในตัวอาคาร ทิ้งกระเป๋าปืนสไนเปอร์ไว้ที่จุดนั้น
-เข้ามาด้านในลงไปด้านล่างจนถึงห้องรูปไข่ จะเจอกับ Mark Parchezzi III
-มันจะกดระเบิดแล้ววิ่งหนีไป ตามไปจนถึงทางเชื่อม มันจะหลบอยู่อีกมุม คลายแพ็คสไนเปอร์เป่าหัวให้เรียบร้อย
-ทิ้งอาวุธที่เก็บได้มาให้หมด เก็บกระเป๋าสไนเปอร์ เปลี่ยนชุดกลับในห้องน้ำ ออกไปยังลานจอดรถเพื่อจบฉาก
MISSION COMPLETE

ด่านที่ 13 Requiem
เป้าหมาย:ฆ่าทุกคนให้หมด
อุปกรณ์แนะนำ:-
-อย่าปล่อยให้ฉากเครดิตหลอกตา กดปุ่มเคลื่อนที่รัวๆจนเกจพลังเต็ม 47 จะฟื้นขึ้นมา
-สังหารทุกคนให้หมด
-จะพบกับ
ฉากจบที่แท้่จริง

_______________________________________________
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
mrfuck
Newbie Gamer (Lv1)
Newbie Gamer (Lv1)


Post : 6
Gender : Male Score : 0
Age : 22
Address : In the earth
Hobby : โด้ของแบบเนียนๆ#พี่ออย
Interested : ต้องรู้จักแล้วจะสนใจผมเอง ; )

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Hitman All Season บทสรุป ทั้ง4ภาคผู้คลั่งไคล้เกมสืนี้โปรดเข้ามา   Sat Mar 10, 2012 5:53 pm

+
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว https://www.facebook.com/pages/GAG-PAG/140900232695201
icezanakub50
Newbie Gamer (Lv1)
Newbie Gamer (Lv1)
avatar

Post : 14
Gender : Male Score : 0
Age : 25
Address : https://www.youtube.com/user/icezanakub500
Hobby : เดะหมา ด่าเด็ก Yes!เป็ด เสร็จข้างใน
Interested : Game & Trainer

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Hitman All Season บทสรุป ทั้ง4ภาคผู้คลั่งไคล้เกมสืนี้โปรดเข้ามา   Sat Mar 10, 2012 6:03 pm

ขอบคุงมากนะครับบบบบ

_______________________________________________
กุ รู้ ว่ ๅ มุ ง ต้ o ง อ่ ๅ u Twisted Evil
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Earth'zTy
Newbie Gamer (Lv1)
Newbie Gamer (Lv1)
avatar

Post : 104
Gender : Male Score : 0
Age : 21
Address : Hardcore Tv.
Hobby : Student
Interested : ไม่รู้สิ

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Hitman All Season บทสรุป ทั้ง4ภาคผู้คลั่งไคล้เกมสืนี้โปรดเข้ามา   Sat Mar 10, 2012 6:20 pm

ข้อมูลแจ่มดีครับ ขอบคุณครับ

_______________________________________________
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
chanawee
Newbie Gamer (Lv1)
Newbie Gamer (Lv1)
avatar

Post : 21
Gender : Male Score : 0
Age : 23
Hobby : เล่นเกมส์หลอนๆ
Interested : NO!!!

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Hitman All Season บทสรุป ทั้ง4ภาคผู้คลั่งไคล้เกมสืนี้โปรดเข้ามา   Sat Mar 10, 2012 6:30 pm

ผมก็ติดด่านที่5นานเลยและขอขอบคุณสัมหลับข้อมูลด้วยนะครับ
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
SlowMon
Become a gamer (Lv2)
Become a gamer (Lv2)
avatar

Post : 215
Gender : Male Score : 0
Age : 22
Address : SreanGamer[SG]TV.
Hobby : เล่นเกมส์+แคสเกมเล่นๆ
Interested : นักแคสเกมมือเก๋า

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Hitman All Season บทสรุป ทั้ง4ภาคผู้คลั่งไคล้เกมสืนี้โปรดเข้ามา   Sat Mar 10, 2012 6:36 pm

เจ๋งไปเลย Thank++!!

_______________________________________________

ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว https://www.facebook.com/pages/SGR-Srean-Gamer-Review/32456347092
F34R
Newbie Gamer (Lv1)
Newbie Gamer (Lv1)
avatar

Post : 8
Gender : Male Score : 0
Age : 21
Hobby : Play Electric BASS.
Interested : ดู LawbreakerTV ^^

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Hitman All Season บทสรุป ทั้ง4ภาคผู้คลั่งไคล้เกมสืนี้โปรดเข้ามา   Sat Mar 10, 2012 6:50 pm

อืม.... ขอบคุณนะฮ๊าฟฟฟ Smile
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Christopherz
Newbie Gamer (Lv1)
Newbie Gamer (Lv1)
avatar

Post : 8
Gender : Male Score : 0
Address : Los Santos
Hobby : Gamer, Fan Made
Interested : Professional

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Hitman All Season บทสรุป ทั้ง4ภาคผู้คลั่งไคล้เกมสืนี้โปรดเข้ามา   Sat Mar 10, 2012 7:16 pm

มีสาระมากมายครับ

Smile

_______________________________________________
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
DGTBeRSeRKeR
Newbie Gamer (Lv1)
Newbie Gamer (Lv1)
avatar

Post : 96
Gender : Male Score : 0
Age : 21
Address : หมู่บ้าน โคโนฮะ
Hobby : Co-op All games
Interested : คลิปพี่ออย(Lawbreaker)

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Hitman All Season บทสรุป ทั้ง4ภาคผู้คลั่งไคล้เกมสืนี้โปรดเข้ามา   Sat Mar 10, 2012 7:17 pm

ขอบคุณมากครับคุณ anodata ที่หามาให้ ^^

_______________________________________________
[DGT]{BeRSeRKeR}[TH]

ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
DGTBeRSeRKeR
Newbie Gamer (Lv1)
Newbie Gamer (Lv1)
avatar

Post : 96
Gender : Male Score : 0
Age : 21
Address : หมู่บ้าน โคโนฮะ
Hobby : Co-op All games
Interested : คลิปพี่ออย(Lawbreaker)

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Hitman All Season บทสรุป ทั้ง4ภาคผู้คลั่งไคล้เกมสืนี้โปรดเข้ามา   Sat Mar 10, 2012 7:19 pm

Lawbreaker พิมพ์ว่า:
เล่นยากจริงๆเกมส์นี้ 55
ยากจริงๆ เพราะพี่ออยเล่นแบบชาวร๊อค 555+

_______________________________________________
[DGT]{BeRSeRKeR}[TH]

ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Illist Gamer
Newbie Gamer (Lv1)
Newbie Gamer (Lv1)
avatar

Post : 5
Gender : Male Score : 0
Age : 34
Address : Home
Hobby : Game PC Music
Interested : Lawbraker casttgame PC

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Hitman All Season บทสรุป ทั้ง4ภาคผู้คลั่งไคล้เกมสืนี้โปรดเข้ามา   Sat Mar 10, 2012 7:32 pm

Question ภาคใหม่กว่า Blood Money หรือ เก่ากว่าครับ!
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://hcgtv.thai-forum.net/profile?mode=editprofile
Swor_dsman1
Newbie Gamer (Lv1)
Newbie Gamer (Lv1)
avatar

Post : 7
Gender : Male Score : 0

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Hitman All Season บทสรุป ทั้ง4ภาคผู้คลั่งไคล้เกมสืนี้โปรดเข้ามา   Sat Mar 10, 2012 7:42 pm

ใจครับผม

_______________________________________________
lol! lol!
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
oatbeliver
Newbie Gamer (Lv1)
Newbie Gamer (Lv1)
avatar

Post : 2
Gender : Male Score : 0
Age : 19
Address : 215/6 ต.ทัปไทร อ.โป่งน้ำร้อน จ.จันทบุรี
Hobby : นักเรียน

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Hitman All Season บทสรุป ทั้ง4ภาคผู้คลั่งไคล้เกมสืนี้โปรดเข้ามา   Sat Mar 10, 2012 8:07 pm

Lawbreaker พิมพ์ว่า:
เล่นยากจริงๆเกมส์นี้ 55
พี่ออยแคชต่อดิ้ 555
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
anodata
Newbie Gamer (Lv1)
Newbie Gamer (Lv1)
avatar

Post : 22
Gender : Male Score : 0
Age : 19
Address : thailand
Hobby : play the gmae
Interested : Cast Game

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Hitman All Season บทสรุป ทั้ง4ภาคผู้คลั่งไคล้เกมสืนี้โปรดเข้ามา   Sat Mar 10, 2012 8:47 pm

เดะหามาให้ทั้ง4ภาคเลย

_______________________________________________
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
anodata
Newbie Gamer (Lv1)
Newbie Gamer (Lv1)
avatar

Post : 22
Gender : Male Score : 0
Age : 19
Address : thailand
Hobby : play the gmae
Interested : Cast Game

ตั้งหัวข้อเรื่อง: [Hitman Codename47&Hitman3Contracs]วิธีผ่านด่าน   Sat Mar 10, 2012 8:57 pm

เริ่มจากHitman 1ก่อน
เครดิตก็ที่เดิมครับ
Training
คงไม่ต้องบอกนะครับ


ฮ่องกง

ภารกิจที่ 1 Kowloon Triads in Gang War

สิ่งที่ต้องทำ
-กำจัดคนเจรจาของแก๊งมังกรแดง
-หนีไปที่จุดนัดพบ (ที่รถน่ะ)

อาวุธและอุปกรณ์ที่แนะนำ
-Blaser Jagdwaffen R93 Sniper

รายละเอียด
หาที่สูง(ขึ้นลิฟต์) รอ ยิงคนสวมชุดแดง-ดำในศาลเจ้า หนีกลับไปที่รถครับ
จบภารกิจ


ภารกิจที่ 2 Ambush at the Wang Fou Restaurant

สิ่งที่ต้องทำ
-กำจัดผู้แทนแก๊งดอกบัวน้ำเงิน
-กำจัดสมาชิกแก๊งดอกบัวน้ำเงินทุกคน
-หนีไปที่จุดนัดพบ (ที่รถเหมือนเดิม)

อาวุธและอุปกรณ์ที่แนะนำ
-ระเบิด/อุปกรณ์ส่งสัญญาณจุดชนวนระเบิด (ต้องมีอยู่แล้ว)
-Oyabun Knife
-ปืนสั้น (ไม่ต้องก็ได้)

รายละเอียด
คนขับรถจะเดินมาฉี่ จัดการคนขับรถเงียบๆ เปลี่ยนชุด ซ่อนศพ ไปวางระเบิดที่รถของแก๊งดอกบัวน้ำเงิน ออกมารอไกลๆ(ถ้ารอใกล้รถของแก๊งดอกบัวน้ำเงินจะมีคนมาตาม แล้วจะถูกสงสัย และถูกยิงครับ) เมื่อรถไปถึงตรงที่กลุ่มแก๊งดอกบัวน้ำเงินยืนอยู่ให้กดระเบิด ถ้าสมาชิกแก๊งดอกบัวน้ำเงินตายไม่หมดให้ไปฆ่า แล้วหนีกลับไปที่รถครับ
จบภารกิจ


ภารกิจที่ 3 The Massacre at Cheung Chau Fish Restaurant

สิ่งที่ต้องทำ
-กำจัดคนเจรจาของแก๊งมังกรแดง
-ซ่อนศพคนเจรจาของแก๊งมังกรแดง
-กำจัดหัวหน้าตำรวจ
-ทิ้งตราของแก๊งมังกรแดงไว้ในร้านอาหาร
-หนีไปที่จุดนัดพบ (ที่รถอีกนั่นแหละ)

อาวุธและอุปกรณ์ที่แนะนำ
-Beretta 92. Silenced

รายละเอียด
เข้าไปในร้านอาหาร ขอเข้าห้องน้ำ จะได้กุญแจ เข้าห้องน้ำ(Restrooms) ปีนออกหน้าต่าง เดินไปทางขวา(ซอยที่มีท่อระบายน้ำ) เดินตรงไปจนถึงถนน(ทางซ้ายมือ ตรงทางแยกจะพบท่อระบายน้ำ) รอสักครู่จะมีสมาชิกแก๊งมังกรแดงเดินมา ฆ่าเงียบๆ ซ่อนศพ เก็บตราของแก๊ง กลับไปที่ร้านอาหาร ปีนเข้าหน้าต่าง ทิ้งตรา เปิดประตู ฆ่าหัวหน้าตำรวจ แล้วปีนออกหน้าต่างหนีกลับรถครับ
จบภารกิจ


ภารกิจที่ 4 The Lee Hong Assassination

สิ่งที่ต้องทำ
-หารหัสเปิดตู้เซฟ
-หาที่ตั้งของตู้เซฟ
-ส่งหยกรูปพรรณให้ร้านสมุนไพร
-กำจัดหลี่หอง
-ช่วยชีวิตสายลับ
-หนีไปที่จุดนัดพบ (คราวนี้ที่เรือ)

อาวุธและอุปกรณ์ที่แนะนำ
-Oyabun Knife (ที่เหลือไปหาเอาข้างหน้าได้)

รายละเอียด
เข้าไปในร้านอาหาร ไปที่บาร์(Bar) ถามคนที่เคาเตอร์ เขาจะให้ใบปลิว เก็บมา ถ้าเราเดินเข้าไปในห้องอาหาร(Restaurant Area)ตรงที่มีคนหัวล้านๆเดินเข้าๆออกๆอยู่ แล้วเดินเข้าประตูตรงข้าม จะพบว่าเป็นร้านสมุนไพรที่มีคนแก่ดูแลอยู่ แต่ตอนนี้ยังไม่ต้องก็ได้ เข้าไปในห้องน้ำ(มีป้ายบอกทางว่า Restroomsครับ) จะมีคนเฝ้าอยู่คนเดียว หาจังหวะปลอดคน เชือด! ซ่อนศพ เปลี่ยนชุด(ถ้าเด็กเสิร์ฟชุดเหลืองเข้ามาตอนนี้ฆ่าเลยก็ได้) ไปที่ซ่อง(Brothel) คุยกับเจ๊ใหญ่ แล้วเข้าไปคุยกับเจ๊เล็กในห้อง เจ๊จะนำทางเรา พอจบฉากคัตซีนให้ฆ่าคนที่เดินอยู่แถวๆนั้นเงียบๆ เปลี่ยนชุด ตามเจ๊ไปที่ประตู เจ๊จะบอกว่ามีสายลับถูกขังอยู่ และให้รหัสเซฟแล้วก็หนีไป เข้าไปในห้องครัว(Kitchen) ลงไปชั้นใต้ดิน หาห้องที่สายลับถูกขัง(มีคนเฝ้าอยู่หน้าห้อง ถ้าเราเข้าใกล้ห้องมันจะเตือนเรา) หาจังหวะเชือด ลากศพเข้าห้อง คุยกับสายลับ เขาจะบอกที่ตั้งตู้เซฟ แล้วก็ช่วยเขา ที่ตั้งตู้เซฟมี 4 ที่ คือ ห้องเก็บของ(Storage Room) ห้องวีไอพี(VIP Room) ซ่อง และห้องพักยาม(Guard Quarters) จะแตกต่างออกไปตามการเล่นแต่ละรอบ(จุดสีส้มในแผนที่หลังจากที่สายลับบอกที่ตั้งแล้ว) หาตู้เซฟ จัดการยามที่เฝ้าตู้เซฟแล้วหยิบหยกรูปพรรณที่อยู่ในเซฟมา(ระวังนะ ถ้าเปิดเซฟผิดตู้จะเปิดไม่ออก ยามจะมาดู ที่สำคัญมันจะยิงเราด้วยนะครับ) นำหยกไปให้คนแก่ที่ร้านสมุนไพร เขาจะให้ยาพิษมา(ก่อนออกจากห้องเก็บดีๆ) เข้าห้องน้ำฆ่าเด็กเสิร์ฟชุดเหลือง เปลี่ยนชุด ซ่อนศพ เข้าห้องครัว นำยาพิษไปใส่ในถ้วยอาหาร(ทั้งครัวมีอาหารถ้วยเดียว กับเนื้อไม่กี่ชิ้น อนาถจริงๆ) เสิร์ฟให้หลี่หอง ทซุ่น(ออกเสียงเอาเอง ผมก็แปลไม่ออกหรอกครับ)บอดี้การ์ดร่างผอมเพรียวของเขาจะเป็นผู้กินแทน หลี่หองจะหนีไปได้ รีบซ่อนปืน แล้วไปที่ห้องน้ำเปลี่ยนชุด(ชุดแก๊งมังกรแดงที่เป็นชุดจีนครับ) เข้าครัวลงชั้นใต้ดิน ลงลิฟต์ไปชั้นใต้ดินชั้นที่ 2 (Basement 2) ขึ้นลิฟต์ด้านตรงข้าม โผล่ที่บ้านของหลี่หอง(เลี้ยวขวาเจอลิฟต์ลงท่าเรือ) เดินขึ้นชั้นบน ฆ่าหลี่หองเงียบๆ แล้วทำเนียนเดินออกไปขึ้นเรือหนีครับ
จบภารกิจ


โคลัมเบีย

ภารกิจที่ 5 Find the U’Wa Tribe

สิ่งที่ต้องทำ
-เก็บรักษารูปปั้นศักดิ์สิทธิ์
-นำรูปปั้นไปที่หมู่บ้านของชนเผ่าอินเดียนแดง

อาวุธและอุปกรณ์ที่แนะนำ
-ปืนสั้นสักกระบอกก็พอ
-Compass(สำหรับมือใหม่)

รายละเอียด
ไปหารูปปั้นที่จุดเครื่องบินตก(Crash Site)(ถ้าช้าจะมีคนมาเฝ้า) เก็บรูปปั้นแล้วไปที่หมู่บ้าน นำรูปปั้นไปให้หัวหน้าหมู่บ้าน เขาจะให้เราไปช่วยน้องเขาที่สะพาน(จุดสีส้มในแผนที่)เพื่อแลกกับการบอกทางลับไปหาปาโบล ฆ่าทหารของปาโบลที่อยู่ใกล้ๆ เปลี่ยนชุด หาอาวุธ(เอาที่พวกนี้ใช้ อย่างAK หรือM60) ฆ่าทหารที่สะพานให้หมด(ระวังยิงโดนตัวประกันนะ) เมื่อตัวประกันเป็นอิสระแล้วก็วิ่งจะกลับหมู่บ้าน เราก็กลับไปพบหัวหน้าหมู่บ้านได้ครับ
จบภารกิจ


ภารกิจที่ 6 The Jungle God

สิ่งที่ต้องทำ
-ค้นหาเส้นทางลับสู่ค่ายปาโบล

อาวุธและอุปกรณ์ที่แนะนำ
ต่อเนื่องจากภารกิจที่แล้ว

รายละเอียด
ฆ่าทหารของปาโบลให้หมด ฆ่าหมูน้อยสักตัว(สังเกตเอาเอง อยู่แถวๆนั้นแหละ) อุ้มหมูไปวางบนลานที่เสือเฝ้าอยู่(แถวนั้นจะมีพวกอินเดียนแดงเฝ้าอยู่เยอะ) รีบหนีออกมาดูไกลๆ พอเสือมาสนใจที่หมู ก็ผ่านเสือไปมุดรูได้แล้วครับ
จบภารกิจ


ภารกิจที่ 7 Say Hello to my Little Friend

สิ่งที่ต้องทำ
-กำจัดเจ้าพ่อยาเสพติด
-ทำลายห้องทดลอง
-ใช้เครื่องบินหนี

อาวุธและอุปกรณ์ที่แนะนำ
ต่อเนื่องจากภารกิจที่แล้ว

รายละเอียด
เก็บมีด เชือดทหารที่อยู่ข้างต้นไม้ เข้าไปในค่าย เก็บทหารที่อยู่บนหอ(ทหารบนหอจะขี้รำคาญนิดหน่อย แต่ถ้าโมโหมันจะยิงเราทันที ก่อนเชือดมันให้ย่องไปข้างหลัง มันจะไม่รู้ตัวครับ)ด้านหลังและด้านข้างบ้านปาโบลให้หมด(ถ้าอยากเก็บคนอื่นด้วยก็ตามใจ) เก็บปืนเก็บเสียง(อยู่ในเต็นท์แถวๆหน้าทางเข้าห้องทดลอง) เข้าประตูทางด้านหลังที่ไม่มีคนเฝ้า เก็บคนที่อยู่ในบ้านทีละคน รวมทั้งสามคนที่เฝ้าประตูอยู่ด้านนอกด้วย ประตูใหญ่บนชั้นสองเป็นห้องของปาโบล เข้าไปมั่วอาจตายไม่รู้ตัวได้ครับ มันจะคว้าปืน M60 ออกมากระหน่ำยิงเรา(ยิงมั่วด้วย) ให้เราหลบอยู่แถวหน้าประตู แล้วหาจังหวะโผล่ไปยิง มันจะอึดสักหน่อยแต่ก็ตายเป็นครับ เมื่อมันตายก็เข้าไปเอาระเบิดในห้องมัน แล้วก็ไประเบิดห้องทดลองมันให้กระจายเลย(มีอุปสรรคแน่นอน) จากนั้นไปที่โรงเก็บเครื่องบิน ฆ่าคนที่เฝ้าอยู่ หนีขึ้นเครื่องบินครับ
*สำหรับคนที่ประสบปัญหาตกบันไดนะครับ(อยากจะร้องไห้ โคตรเพชฌฆาตหมายเลข 47 ตกบันไดตาย) เวลาขึ้นบันไดให้กดวิ่งจนขึ้นไปถึงด้านบนหอเลยครับ
จบภารกิจ


บูดาเปสต์

ภารกิจที่ 8 Traditions of the Trade

สิ่งที่ต้องทำ
-กำจัดฟรอนต์ ฟักส์
-เก็บกู้ระเบิด
-หนีไปที่จุดนัดพบ

อาวุธและอุปกรณ์ที่แนะนำ
-Fiber Wire(อย่างเดียวเท่านั้น)

รายละเอียด
เข้าโรงแรม ถามหาคนที่เคาเตอร์ ไปที่ห้อง 202 จะมีบอดี้การ์ดเฝ้าอยู่หน้าห้อง ถ้าไปขอพบคนในห้องเขาจะไม่ให้เข้า คอยดูคนทำความสะอาดเข้าไปทำความสะอาดห้องแล้วจะเสียบกุญแจคาไว้ ให้ไปหยิบกุญแจแล้วเข้าห้องด้านข้าง(ห้อง 201) ไปที่ระเบียง รอให้บอดี้การ์ดผมงามเข้าไปในห้อง(บอดี้การ์ดจะออกมาเป็นระยะๆ)แล้วข้ามระเบียงไปฆ่าเงียบๆ เก็บปืนเก็บเสียงแล้วเข้าไปฆ่าคนในห้องน้ำ(เข้าปุ๊ปยิงทันทีก่อนที่มันจะพูดอะไร) ทิ้งปืน เก็บกระเป๋า ข้ามระเบียงกลับไปออกห้องเดิม ไปหาหมอฟัน(Dentist) พนักงานหน้าห้องจะบอกว่าหมอฟันอยู่ในห้องซาวน่า(Sauna) ไปที่ห้องน้ำ(Pool Area Men) เปลี่ยนชุดที่อยู่ในห้องน้ำ ไปที่ห้องซาวน่า ถ้าเข้าไปพูดกับหมอ เขาจะออกอาการหงุดหงิด เปิดวาล์วที่หน้าห้องเดี๋ยวหมอก็ตายครับ เข้าไปเก็บกุญแจ กลับไปเปลี่ยนชุด ไปที่ดาดฟ้า(Rooftop) มองหาหน้าต่างที่เปิดอยู่แล้วเข้าไป ฆ่าคนที่อยู่ในห้อง เข้าไปเก็บระเบิดในห้องเอ็กซ์-เรย์ กลับออกมาทางหน้าต่าง ลงบันไดหนีไฟ(มีทั้งสองฟากตึก ถ้าเราลงฝั่งห้องหมอฟันชั้นล่างสุดจะออกมาทางห้องครัวพอดีครับ) หนีออกทางด้านหลังห้องครัว(Kitchen) จะมีรถมารับครับ
จบภารกิจ


รอตเทอร์ดัม

ภารกิจที่ 9 Gunrunner’s Paradise

สิ่งที่ต้องทำ
-ติดจีพีเอสที่รถของแก๊ง
-ย้ายจีพีเอสไปที่ดระเป๋าเงิน
-มอบกระเป๋าเงินให้อีวาน

อาวุธและอุปกรณ์ที่แนะนำ
-ปืนสั้น
-Kevlar Body Armor(ถ้าคิดว่าแน่ไม่ต้องก็ได้)
-เครื่องรับสัญญาณจีพีเอส
-เครื่องส่งสัญญาณจีพีเอส

รายละเอียด
ฆ่าคนที่เดินผ่านมา(หมอนี่เป็นสมาชิกแก๊งหนึ่งในรอตเทอร์ดัม แต่ไม่ระบุว่าแก๊งอะไรครับ) เปลี่ยนชุด ไปที่บาร์(จุดสีส้มในแผนที่) อย่าเพิ่งยุ่งกับรถ เข้าไปด้านในบาร์ คุยกับคนที่เคาเตอร์ แล้วเข้าไปคุยกับผู้หญิง เธอจะออกไปดึงความสนใจจากคนที่เฝ้ารถอยู่หน้าประตู ติดจีพีเอสที่รถ(ตอนนี้จะมีจุดสีแดงในแผนที่ครับ) รอให้รถออก รถจะเข้าไปในโกดัง(Pakhuis)ที่มีรั้วปิดอยู่(โกดังมีสามที่ครับ) สับรางรถไฟให้รถไฟชนประตูรั้ว เข้าไปจัดการทั้งคนทั้งหมาให้หมด ซ่อนศพ นำจีพีเอสจากรถมาติดที่กระเป๋า รอสักครู่ อีวานจะมารับกระเป๋าครับ
จบภารกิจ


ภารกิจที่ 10 Plutonium Runs Loose

สิ่งที่ต้องทำ
-กำจัดบอริส
-ปลดชนวนนิวเคลียร์
-นำเรือไปน่านน้ำสากล

อาวุธและอุปกรณ์ที่แนะนำ
-ปืนสั้น
-Kevlar Body Armor
-Pentagon Knife

รายละเอียด
เชือดคนที่อยู่ใกล้ๆ เปลี่ยนชุด หาอาวุธ(สัญลักษณ์รูปปืนในแผนที่) วิธีผ่านประตู คือ เดินตามคนที่เดินเข้า-ออกประตูไปที่ประตู(มันจะพูดกัน แล้วยามเฝ้าประตูจะเปิดประตูให้ครับ) เมื่อเราได้อาวุธแล้วยามจะเข้าประจำที่ ให้เราหาทางไปที่เรือ(ฆ่ายามที่ประตู ใช้ไรเฟิลก็ดีนะ) เรือจะเทียบท่าอยู่ที่ท่าเรือที่สอง ไปที่รถบอริส ฆ่ายามที่เฝ้ารถและยามที่เดินอยู่แถวนั้นเงียบๆ วางระเบิดบนรถ จากนั้นขึ้นเรือ(ขึ้นแบบเงียบๆดีกว่านะ) พอเข้าไปในเรือได้ก็ฆ่าๆๆๆ(ไม่ต้องเงียบแล้ว บอริสรู้ตัวก็ตายอยู่ดีครับ) เมื่อบอริสรู้ตัวมันจะตั้งเวลาจุดชนวนนิวเคลียร์ ให้เราไปปลดชนวนนิวเคลียร์ที่ห้องเครื่อง(ชั้นล่างสุด) จากนั้นไปที่ห้องบังคับเรือ(ชั้นบนสุด) ฆ่ากัปตันและออกเรือ(ถ้ามีคนมาขัดขวางก็กลับไปฆ่าก่อน แล้วกลับมาเดินเครื่องอีกครั้งครับ)
จบภารกิจ


สถานที่ดูแลผู้ป่วยทางจิต

ภารกิจที่ 11 The Setup

สิ่งที่ต้องทำ
-กำจัด ดร.โควัคส์

อาวุธและอุปกรณ์ที่แนะนำ
ไม่ต้องเอาไปหรอกครับ

รายละเอียด
เมื่อเจ้าหน้าที่เปิดประตูให้ หาอาวุธ(ซ่อนไว้นะครับ) ไปที่ห้อง ดร.โควัคส์(Office) จะพบว่าเขาเป็นตัวปลอม ฆ่าเขาซะ เปลี่ยนชุด เก็บกุญแจ ไปที่ห้องดูโทรทัศน์(TV Room) ช่วยคน(สายลับที่เคยช่วยไว้) เขาจะนำทางไปที่ลิฟต์ เมื่อลิฟต์ขึ้นจะพบทางลับ ลงไป
จบภารกิจ


ภารกิจที่ 12 Meet Your Brother

สิ่งที่ต้องทำ
ต่อเนื่องจากภารกิจที่แล้ว

อาวุธและอุปกรณ์ที่แนะนำ
ต่อเนื่องจากภารกิจที่แล้ว

รายละเอียด
ฆ่าเจ้าหน้าที่ เปิดประตูลูกกรงแล้วเลี้ยวซ้าย จะเจอประตูลูกกรงอีก เข้าไปเก็บอาวุธ(ด่านนี้มีMini Gun ซ่อนอยู่ด้วยครับ) หาห้องที่ปล่อยตัวหมายเลข 48(พวกหมายเลข 48 มันเร็วนะครับ) หาทางลากศพหมายเลข 48 เข้าไปสแกนรหัส เมื่อเปิดประตูชั้นในได้แล้ว ฆ่าพวกหมายเลข 48 ด้านในให้หมด เข้าไปข้างใน คราวนี้ ดร.โควัคส์ตัวจริงจะเดินออกมา เขาจะพูดอะไรก็ฆ่าเลยครับ

จบภารกิจ
_______________________________________________
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
anodata
Newbie Gamer (Lv1)
Newbie Gamer (Lv1)
avatar

Post : 22
Gender : Male Score : 0
Age : 19
Address : thailand
Hobby : play the gmae
Interested : Cast Game

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Hitman All Season บทสรุป ทั้ง4ภาคผู้คลั่งไคล้เกมสืนี้โปรดเข้ามา   Sat Mar 10, 2012 9:01 pm

ถัดมาก็ hitman contracs
เครดิตก็ที่เดิมครับ jokergame


ด่านแรก

เริ่มฉาก ให้เราเก็บกุญแจจากศพใกล้ๆ แล้วเดินไปตามทางที่แผนที่บอก เมื่อมาถึงลิฟ ให้เลือกลงที่ชั้น 2 แล้วเดินมาที่ศพหน่วย SWAT เพื่อเปลี่ยนชุดแล้วเดินกลับมาที่ลิฟเพื่อลงชั้น 1 จากนั้นเดินไปที่ประตูทางออก แล้วเดินมาที่รถที่อยู่ทางขวา จบ
(ปล. อยากบู๊ก็ลุยไปเลย เต็มที่ ถ้าไม่โดนหน่วย SWAT ยิงตายชะก่อนน่ะ)

ด่าน 2

เริ่มฉาก ให้เปลี่ยนเป็นชุดครัว แล้วทิ้งปืนทั้ง 2 กระบอก เพื่อจะได้ผ่านการตรวจเข้าไปได้ แล้วให้เดินไปที่สัญลักษณ์ปริศนาจะเป็นห้องแต่งตัว เพื่อเปลี่ยนชุดเป็นเด็กเสิร์ฟ เมื่อเปลี่ยนแล้วให้รอจัดการกับเด็กเสิร์ฟคนที่ใส่ชุ ดเหมือนเรา แล้วเดินไปที่สัญลักษณ์ปริศนา เป็นเคาน์เตอร์บาร์ ให้หยิบกระบอกยาสูบ แล้วเดินไปส่งในห้อง VIP ที่เป้าหมายอยู่ แล้ววางไว้ข้างๆ รอจนเป้าหมายหลับ จากนั้นเข้าไปค้นตัวเป้าหมาย จะมีปืนเก็บเสียงกับบัตร เก็บมาแล้วจัดการให้เสร็จ จากนั้นเดินขึ้นไปที่ชั้น 2 ที่ทางขึ้นของแผนที่ชั้น 1 ตรงกลาง แล้วจัดการกับบอดี้การ์ดที่ยืนข้างๆประตู เสร็จแล้วเปลี่ยนชุด ให้เดินไปที่สัญลักษณ์ปริศนาแล้วจะมีศพผู้หญิงอยู่ ให้จัดการพ่อครัว และเก็บมือข้างหนึ่ง แล้วเดินเข้าประตูที่บอดี้การ์ดที่จัดการก่อนหน้านั้ น จะเป็นทางเชื่อมไปอีกฝั่ง แล้วเดินที่ข้างๆห้องเป้าหมาย จัดการคนที่ยืนข้างห้องเป้าหมาย แล้วปีนระเบียงไปอันกลาง แล้วเดินไปกดสวิชเพื่อปิดกระจก แล้วออกไปยืนรอทางหน้าต่างเดิม เพื่อรอพ่อครัวมาส่งอาหาร ช่วงที่พ่อครัวหันหลังเดินกลับให้เดินเข้าไปยิงเป้าห มาย แล้วมาที่ทางออก จบ

ด่าน 3

เริ่มฉาก ให้รอจัดการกับคนขนของ เปลี่ยนชุดแล้วยกลังลงเครื่องบินเดินไปทางขวา ตรงที่อาคารที่อยู่ข้างหน้า ซึ่งเป็นโรงอาหาร เข้ามาแล้วไปที่ห้องครัว เดินเข้าไปใกล้คนๆหนึ่งแล้วจะมีคำว่า Talk แล้วกด E เพื่อสอบถามข้อมูลเรื่องการทำลายเรือดำน้ำ ชุด ระเบิด เมื่อจบแล้ว จะเห็นว่ามีเป้าหมายหลักนั่งอยู่ ให้จัดการได้เลย แล้วออกจากอาคาร ไปที่สัญลักษณ์รูปไฟฟ้า จะเจอรถราง ให้ขึ้นไปตามทาง รอจนรถหยุด แล้วเดินไปทางซ้าย เพื่อไปที่เรือรบของเป้าหมาย สังเกตุจะเห็นว่า เป้าหมายยืนอยู่ข้างนอก ให้จัดการได้เลย จากนั้นให้เดินมาที่อาคารที่เป็นห้องโล่งๆแล้วมีซอยเ ป็นห้องๆ(ดูในแผนที่น่ะ) เข้าไปดูให้ทั่ว จะมีดูห้องหนึ่งที่มีชุดป้องกันสารนิวเคลียรอยู่ เปลี่ยนแล้วเข้าไปที่เรือดำน้ำ หยิบระเบิดทั้ง 3 อัน แล้วเดินออกมาวางระเบิดตามจุดสัญลักษณ์ปริศนาทั้งหมด 3 อัน แล้วออกห่างจากบริเวณนั้น หยิบรีโมทมากดให้ระเบิดทำงาน แล้วกลับที่ทางออกบนเครื่องบิน จบ (ต้องทำตามขั้นตอนที่ผมบอกอย่างรวดเร็ว มิฉะนั้น เป้าหมายหลักจะเปลี่ยนที่ ทำให้ยากต่อการทำภารกิจ)

ด่าน 4

เริ่มฉากที่ริมน้ำ เดินมาเรื่อยๆจะได้ยินมีคนคุยกัน รอจนเสียงเงียบ แล้วจัดการทั้ง 2 คน จากนั้นเดินทางเข้าประตูทางขวา ผ่านสนามเทนนิสไปที่โรงเลี้ยงม้าเข้าทางด่านหลัง ก่อนเข้าให้ดึงสายสัญญาณดาวเทียมที่สัญลักษณ์ปริศนา แล้วเดินเข้าไปรอที่บันได จนทั้ง 3 คนออกไปหมด แล้วเดินเข้าไปหยิบกุญแจในห้องด้านขวา จากนั้นออกมาจัดการกับคนที่มีปืนไรเฟิลบนชั้น 2 หยิบปืนมาแล้วเดินไปที่สัญลักษณ์ปริศนา เพื่อเปิดหน้าต่างแล้วเดินห่างออกมานั่งซูมเตรียมยิง ไปที่หน้าต่างออกบ้านอีกฝั่ง จะเห็นเป้าหมายยืนออกมาเห็นบางครั้ง นานๆที เมื่อจัดการเสร็จแล้ว ให้ลงไปที่ชั้น 1 เพื่อเข้าไปช่วย VIP เสร็จแล้วเดินออกมาจากโรงเลี้ยงม้าทางเดินหน้า แล้วเดินไปเข้าในบ้านฝั่งตรงข้าม แล้วปีนขึ้นไปที่ชั้น 2 ไปหยิบขวดยาพิษ แล้วกลับลงมาเข้าประตูที่ชั้น 1 จากนั้นมาที่สัญลักษณ์ปริศนา เพื่อปิดเครื่องทำน้ำอุ่นแล้วรีบกลับขึ้นไปที่ชั้น 2 เพื่อผ่านห้องอาบน้ำไป แล้วเดินลงไปที่ชั้นล่างสุดเป็นห้องเก็บไวน์ (ขอโทษทีที่อธิบายเส้นทางตรงนี้ไม่ละเอียด ทางมันซับซ้อนมาก ศึกษาเส้นทางเองน่ะครับ) นำยาพิษใส่เอาไปในถังไวน์ แล้วรอเป้าหมายสั่งให้คนเอาไวน์มาเพิ่ม แล้วจนเป้าหมายตาย กลับมาที่ทางออก จบ

ด่าน 5

เริ่มฉากในตึก ให้ออกมาทางด้านขวา (หรือด้านซ้ายเมื่อหันหน้าออกทางหน้าต่าง) เมื่อเห็นแก๊งคนร้าย 2 คน ให้จัดการ แล้วเข้าไปในตึกแล้วออกด้านข้างด้านในตึกชั้น 1 แล้วมาที่สัญลักษณ์รูปไฟฟ้า ตัดไฟ แล้วไฮโดรลิคจะลงมาทับคนที่ซ่อมรถอยู่ จากนั้นให้มาที่บันไดลงชั้นล่าง แล้วไปที่สัญลักษณ์รูปไฟฟ้า เพื่อปิดไฟ แล้วจะมีแก๊งเดินมาเปิดไฟประมาณ 3 - 4 คน เมื่อชั้นนี้ปลอดคนแล้วให้เปิดไฟ แล้วตรงที่ห้องที่มีเป้าหมายอยู่ จะจัดการเป้าหมายโดยเปิดไฟฟ้าเพื่อให้โดนซ๊อคจนตาย หรือ จะฆ่าวิธีอื่นๆ ตามความซาดิส จากนั้นเดินไปหาเป้าหมายหลัก (ถ้าเป้าหมายไม่เคลื่อนที่เพราะว่าเราทำอะไรให้แก๊งร ู้ เป้าหมายจะอยู่ที่ชั้น 3) เมื่อจัดการได้แล้ว ให้เก็บรหัสตู้เซฟจากศพแล้วไปเปิดเซฟเพื่อหยิบรูปลับ แล้วกลับมาที่ทางออก จบ

ด่าน 6

เริ่มฉาก ให้เดินเข้าไปในบาร์ แล้วเข้าไปคุยกับบาร์เทนเดอ กับ คนงาน แล้วออกมาเดินไปที่สัญลักษณ์รูปไฟฟ้า เพื่อตัดสัญญาณกล้องวงจรปิด แล้วรอจนมีตำรวจเดินมาดู ให้จัดการเปลี่ยนชุด แล้วเดินเข้าไปด้านใน เข้าประตูโกดังด้านซ้ายมือ (ตอนปลดล๊อค ระหว่างกำลังปลดล๊อค ให้ระวังตำรวจเห็นด้วยน่ะ) เข้าไปแล้ว ลงไปที่ท่อแล้วไปโผล่ที่ท่อด้านขวา(หากช่วงนี้มีการต ่อสู้กันระหว่างหน่วย SWAT กับ คนร้าย ก็ขึ้นไปได้เลย แต่ถ้ายังไม่มี ระวังคนร้ายบริเวณนั้นด้วยน่ะ) เมื่อขึ้นมาแล้ว ให้อ้อมมาเข้าโกดังที่อยู่ทางขวา จากนั้นให้ขึ้นไปที่ชั้นบนสุด เพื่อจัดการกับคนซุ่มยิงของหน่วย SWAT เพราะคนนี้จะยิงเราแม้ว่าจะใส่ชุดตำรวจอยู่ เพื่อขจัดความรำคาญ (หากมีการต่อสู้กันอย่างที่บอกไว้ เป้าหมายจะขู่ว่าจะระเบิดเรือถ้ามีใครเข้ามา ให้เราเข้าไปหาระเบิดที่อยู่ในรถที่เป้าหมายติดตั้งไ ว้ในโกดังที่อยู่ในเรือ เมื่อหาเจอแล้วให้ปลดระเบิดออก) จากนั้นให้ใช้ปืนไรเฟิลจัดการกับเป้าหมาย แล้วกลับมาที่ทางออก จบ

ด่าน 7

เริ่มฉาก สำรวจศพจะมีบัตรสำหรับเข้าโรงแรม และข้างๆจะมีชองข้อความของไดแอนน่า สำหรับอาวุธทั้งหมด จะทิ้งที่นี้ หรือให้ รปภ เก็บไว้ก็ได้ (ไม่รู้มี รปภ ที่ไหนให้คนที่พกอาวุธเข้าไปในโรงแรมต่ออีก) เมื่อเข้ามาแล้ว ให้ไปที่หน้าเคาน์เตอร์เพื่อรับกุญแจห้อง 301 จากนั้นให้ขึ้นลิฟไปที่ชั้น 3 แล้วเปิดห้องที่ได้กุญแจ จากนั้นออกมาแล้วเดินไปที่ประตูที่รูปเขียวเป็นทางออ กไปข้างนอกระเบียง ซึ่งสามารถเดินไปที่ตึกอีกฝั่งได้ ก่อนจะปีนหน้าต่างไป จะเห็นมีบอดี้การ์ดอยู่ห้อง ให้จัดการรัดคอ แล้วหยิบขวดยาพิษ ส่วนปืนลูกโม่ จะเก็บหรือไม่ก็ได้ แต่สำหรับวิธีของผมเลือกไม่เก็บน่ะครับ จากนั้นกลับออกมาที่ชั้น 2 ฝั่งขวา มองหาพนักงานทำความสะอาดห้อง รอจนเขาเข้าห้องไป เมื่อประตูปิด ให้เก็บกุญแจที่ประตูนั้น ซึ่งกุญแจสามารถเข้าได้ทุกประตู (ระวัง รปภ เห็นด้วยน่ะ) จากนั้นไปที่ตึกฝั่งซ้ายของชั้น 2 เข้ามาที่ห้องบาร์ คุยกับบาร์เทนเดอ บอกว่าไปเข้าห้องน้ำชะ เด๋วจะเฝ้าบาร์ให้ เมื่อบาร์เทนเดอ เดินไปห้องน้ำแล้ว ให้เข้าไปประตูหลังบาร์ แต่ก่อนเข้า ระวัง รปภ ที่ยืนอยู่เห็น ให้รอจังหวะที่เขาเดินไปทางซ้ายมือ เพราะเป็นจังหวะที่เขาหันหลัง ให้รีบเปิดประตูเข้าไป จะมีขวด วิสกี้ วางอยู่ ในใส่ยาพิษลงไป แล้วเดินไปที่ห้องร้านขายดอกไม้ จะมีกล่องใส่ดอกไม้วางไว้อยู่ ในนั้นใส่ปืนลูกซองไว้ แต่สำหรับวิธีผมขอไม่ใช่น่ะ จากนั้นให้ออกมาทางห้องจัดเลี้ยง ไปที่ตึกฝั่งขวาชั้น 2 ไปเข้าห้องข้างซ้ายของห้องที่เป้าหมายอยู่ เดินไปประตูหลัง ออกไปนอกระเบียง เตรียมเข็มฉีดยา หรือ เชือกไว้ รอจนกว่าบอดี้การ์ดจะเข้าห้องไป ให้กระโดดข้ามไป แล้วจัดการให้ทันก่อนที่เขาจะหันมา จากนั้นให้เอกสารบนโต๊ะทั้งหมด รวมทั้งปืน และ ป้ายขวาง ด้วย แต่ก่อนจะจัดการกับเป้าหมายหลัก ให้จัดการรัดคอ บอดี้การ์ดหน้าประตูแล้วลากศพมาเก็บไว้ในห้อง (ระวัง รปภ เหมือนเดิม) เสร็จแล้วจัดการกับเป้าหมายหลัก หยิบกระเป๋ามาถือไว้ ส่วนปืนเก็บเสียง ไม่จำเป็นต้องใช้แล้ว ทิ้งไว้ในห้องได้เลย แล้วออกจากห้องอย่าลืมติดป้ายขวาง "ห้ามรบกวน" ไว้ด้วยน่ะ ช่วงระหว่างที่เรากำลังจัดการเป้าหมายหลักคนที่ 1 เป้าหมายหลักคนที่ 2 อาจจะกำลังไปที่บาร์เพื่อดื่ม แล้วจะมีข้อความบอกว่า เป้าหมายตายแล้ว แต่ถ้ายัง ให้รอไปเรื่อยๆ หลังจากที่เป้าหมายคนที่ 2 ตายแล้ว ให้เราเดินเข้าไปสำรวจศพในจังหวะที่ รปภ หันหลังให้ จะได้กุญแจมา แล้วให้กลับมาที่ห้องที่จัดการบอดี้การ์ดคนแรกบนชั้น 3 เปิดประตูผ่านไปอีกห้อง จะมีบอดี้การ์ดอีก จัดการให้เรียบร้อย แล้วตรงไปที่ห้องที่มีสัญลักษณ์ปริศนา เพื่อเก็บวัตถุระเบิดใส่ในกระเป๋า จากนั้นเดินออกมาทางเดิมที่เข้ามา เพื่อหลบบอดี้การ์ดที่เฝ้าประตูอีก 2 คน แล้วเดินมาที่ทางออกโดยไม่ต้องกังวลว่าเครื่องเซ็นเซ อร์จะรู้ว่ามีระเบิด จบ
(ปล. ถ้าอยากได้บรรยากาศที่น่ากลัว ลองไปที่ห้อง 107 , 108 , 109 ดูสิ บรรยากาศชวนขนลุกอย่างมาก และในห้องน้ำของ 3 ห้องนี้ จะมีวิญญาณปรากฏให้เห็นในกระจก เหอๆๆ)

ด่าน 8

เริ่มฉาก ให้วิ่งไปทางขวา เมื่อถึงแยกให้เลี้ยวซ้าย และถึงอีกแยกให้เลี้ยวซ้ายอีก จะมีอาคารที่สามารถเข้าไป ให้ขึ้นไปที่ชั้น 4 จะมีบอดี้การ์ดยืนเฝ้าอยู่ ให้จัดการ แล้วเปิดประตูไปจัดการกับคนซุ่มยิง แล้วลากคนที่อยู่ข้างนอกมาไว้ข้างใน เปลี่ยนชุด แล้วคลิกขวาเลือกกระเป๋าจะเป็นการเปิดกระเป๋าเพื่อใช ้ปืนไรเฟิล แล้วซุมไปที่เป้าหมายที่ใส่ชุดสีแดง ให้จัดการเขาคนเดียว ระวังอย่าให้โดนอีกคนเพราะจะฟาล์ว และระวังอย่ายืนใกล้หน้าต่างมากเกินไป เพราะจะทำให้บอดี้การ์ดเห็นว่าเราเป็นคนยิง เมื่อจัดการเสร็จแล้วให้ทิ้งปืนไรเฟิลไว้ แล้วเดินไปที่ทางออก จบ

ด่าน 9

เริ่มฉาก ให้วิ่งไปที่ด้านหลังของร้านอาหาร เข้าประตูซ้ายแล้วขึ้นไปที่ชั้น 2 ไปที่ห้องที่บอดี้การ์ดเดินอยู่ 1 คน จัดการแล้วเปลี่ยนชุด จากนั้นไปที่สัญลักษณ์ปริศนาเพื่อเก็บปืนไรเฟิล แล้วไปยืนรอที่จุดที่สามารถเห็นเป้าหมายนั่งอยู่ในที ่ประชุม หากเรามาก่อนที่หัวหน้าแก๊งจะเข้ามา จะเป็นจังหวะที่เหมาะที่สุดในการลงมือ เพราะช่วงที่หัวหน้าแก๊งจะเข้าห้อง ลูกน้องอีก 2 คน จะมายืนต้อนรับ โดยจะยืนใกล้กัน ทำให้ง่ายต่อการยิงทีเดียว 3 คน เมื่อจัดการจนทั้ง 3 คนตายหมดแล้ว ให้ออกมาที่แยกก่อนเข้าประตูหลังร้านอาหาร จะมีลูกน้องยืนอยู่อีก 2 คน ให้จัดการแล้วเดินมาจัดการกับลูกน้องอยู่บริเวณรถอีก 2 คน หากในจังหวะนี้ไม่เห็นลูกน้องอีกคน แสดงว่าเขาไปเข้าห้องน้ำอยู่ ให้รอจนกว่าเขาจะออกมาแล้วจัดการทั้ง 2 คน เสร็จแล้วไปที่ทางออก จบ

ด่าน 10

เริ่มฉาก ให้วิ่งที่บริเวณใกล้ๆท่อน้ำด้านบนสุดของแผนที่ เพื่อรอเป้าหมายคนที่ใส่ชุดแดง รอจัดการในจังหวะเขาหันหลังให้แล้วเดินไปยืนใกล้ท่อ ให้ใช้ปืนยิงที่หัว เป้าหมายจะหัวทิ่มลงไปในท่อพอดี (เป็นวิธีจัดการพร้อมกับอำพรางศพในเวลาเดียวกัน โดยไม่ต้องมาลากศพในตอนหลังอย่างที่หลายคนเข้าใจกัน ทำให้ไม่ต้องกังวลว่าตำรวจจะเห็นแล้วฟาล์ว) เมื่อจัดการเรียบร้อยแล้ว จะมี 2 วิธีให้เลือกคือ

วิธีที่ 1 จัดการเป้าหมายอีก 2 คนด้วยยาพิษ
วิธีที่ 2 จัดการเป้าหมายอีก 2 คนด้วยปืนไรเฟิล

สำหรับวิธีที่ 1 อาจจะยุ่งยากนิดหน่อย ขั้นแรกให้จัดการกับตำรวจที่เฝ้าอยู่ด้านหลังครัวทั้ ง 2 จุดด้วยปืนไรเฟิล เสร็จแล้วให้ลงที่ท่อน้ำบริเวณหลังร้านอาหารเพื่อเก็ บยาเบื่อหนู แล้วขึ้นมา จากนั้นให้ลงไปที่ชั้นล่างของร้านอาหาร ปลดล๊อดประตูเข้ามาแล้ว เข้าที่ประตูขวาเพื่อเปลี่ยนเป็นชุดพ่อครัว แล้วออกมาที่ตู้แก๊สเพื่อทำให้แก๊สรั่ว แล้วรีบออกมาที่พ่อครัวประจำร้านจะลงมาเห็น หลังจากที่พ่อครัวของร้านออกมา ให้เข้าประตูหลัง จะมาชุดสาเกเตรียมเสิร์ฟวางไว้อยู่ ให้ใส่ยาพิษก่อนหยิบ เพราะถ้าหยิบก่อนจะใส่ไม่ได้ เมื่อใส่เรียบร้อยแล้ว ให้นำไปวางไปที่หน้าเคาน์เตอร์ แล้วกดกริ่งเรียกบาร์เทนเดอมายกไป ระหว่างเขากำลังจะมายกให้นั่งหลบเพื่อให้ไม่เขาเห็น เพราะถ้าเขาเห็น เขาจะยิงเราทันที ระหว่างนั้นให้กลับไปเปลี่ยนเป็นชุดของเป้าหมายคนแรก ที่เราจัดการ แล้วทิ้งอาวุธให้หมด เพราะตำรวจหน้าร้านจะตรวจและริบไว้ เมื่อเข้ามาในร้านแล้วให้คุยกับบาร์เทนเดอเพื่อขอกุญ แจห้องน้ำ ยืนรอเขาส่งให้ หยิบมาแล้วขึ้นไปชั้น 2 ให้นำเครื่องรางไปวางที่โต๊ะแล้วออกมาทางห้องน้ำ ไปที่ทางออก จบ วิธีที่ 1

สำหรับวิธีที่ 2 ให้ไปที่นั่งร้านไม้ไผ่ที่อยู่ทางด้านล่างของแผนที่ ขึ้นไปที่ชั้น 3 แล้วไปยืนตรงที่มีผ้าใบอยู่ทางขวาเพื่อกั้นการมองเห็ นของตำรวจ จากนั้นเลือกกระเป๋าหยิบปืนไรเฟิลออกมา เล็งไปที่เป้าหมาย 2 คน ให้ยิงในจังหวะที่ทะลุได้ถึง 2 คน ช่วงเวลาที่ยิงให้ระวังตำรวจที่เดินตรวจการอยู่ด้านล ่างของนั่งร้านด้วยน่ะ เมื่อจัดการเสร็จแล้วให้กลับไปเปลี่ยนเป็นชุดของเป้า หมายคนแรกที่เราจัดการ แล้วทิ้งอาวุธให้หมด เพราะตำรวจหน้าร้านจะตรวจและริบไว้ เมื่อเข้ามาในร้านแล้วให้คุยกับบาร์เทนเดอเพื่อขอกุญ แจห้องน้ำ ยืนรอเขาส่งให้ หยิบมาแล้วขึ้นไปชั้น 2 ให้นำเครื่องรางไปวางที่โต๊ะแล้วออกมาทางห้องน้ำ ไปที่ทางออก จบ วิธีที่ 2

ด่าน 11

เริ่มฉากเป็นฉากเดียวกันกับด่าน 9 ให้วิ่งไปที่ด้านหลังของร้านอาหาร ก่อนเปิดประตูให้รอจัดการบอดี้การ์ดบริเวณนั้น 1 คน เสร็จแล้วเปลี่ยนชุด จากนั้นเปิดประตูซ้ายเข้าไปแล้วลงไปที่ชั้นใต้ดิน โดยจุดหมายคือสัญลักษณ์ปริศนา เพื่อไปช่วยตัวประกัน เมื่อมาถึงบริเวณที่มีบอดี้การ์ดยืนอยู่ 2 คน ในเดินไปทางขวาจะมีประตูเปิดเข้าไปจะเป็นห้องอาวุธ จากนั้นเดินต่อไปจนถึงบริเวณใกล้กับสัญลักษณ์ปริศนา ให้เปิดประตูทางด้านซ้ายออกมา จัดการกับบอดี้การ์ดที่เฝ้าอยู่หน้าห้อง จากนั้นให้เข้าไปช่วยตัวประกันเพื่อถามข้อมูลถึงไอเท ็ม เมื่อได้ข้อมูลจะมีสัญลักษณ์ปริศนาอันใหม่นั้นคือ ไอเท็มสำคัญ ที่เราต้องไปเก็บ แต่เรายังไปเก็บตอนนี้ไม่ได้ ต้องมีรหัสตู้เซฟก่อน ซึ่งหาได้จากเป้าหมายหลัก ซึ่งอยู่ที่แมนชั่น ชั้น 2 ด้านบนของร้านอาหาร โดยให้เดินมาที่ลิฟของชั้นใต้ดินให้เลือกขึ้นไปที่ชั ้น 2 จากนั้นเดินไปด้านบนของแผนที่ เพื่อไปที่ประตูด้านบนร้านอาหารที่เชื่อมต่อกับแมนชั ่น เมื่อมาถึงด้านนอก ให้ไปทางขวามือ จะมีทางลงไปในน้ำได้ แล้วเดินตรงที่ถ้ำใต้แมนชั่น เดินเข้าไปเรื่อยๆ จนเจอบันไดขึ้นไปที่ชั้น 1 และให้เดินขึ้นชั้น 2 ต่อที่บันไดบริเวณใกล้ๆกัน ก่อนเข้าไปจัดการเป้าหมายให้เตรียมหยิบปืนขึ้นมา แล้วเปิดประตูไปจัดการกับเป้าหมาย แล้วค้นตัวศพ จะมีรหัสตู้เซฟ จากนั้นให้ไปที่สัญลักษณ์ปริศนาที่บอกว่าเป็นตู้เซฟ เปิดมาแล้วหยิบไอเท็ม แล้วไปที่ทางออก จบ

(ปล. ไอเท็มที่อยู่ในตู้เซฟในแต่ละรอบจะไม่ซ้ำกัน ที่ผมเห็นมีอยู่ประมาณ 3 ที่ คือ

1 ชั้นใต้ดิน ใกล้ห้องเก็บอาวุธ
2 ชั้น 2 ของร้านอาหาร บริเวณด้านล่างสุดของแผนที่
3 ชั้น 2 ของแมนชั่น

คำเตือน หากเจอตู้เซฟที่ไม่มีสัญลักษณ์ปริศนา ห้ามกดเปิดเด็ดขาด เพราะมันเป็นกับดัก จะทำเห็นเกิดเสียงดังแล้วบอดี้การ์ดจะกรูเข้ามาในห้อ งนั้นอย่างเต็มกำลัง

ด่าน 12

เริ่มฉาก จะมีตำรวจ หน่วย SWAT ล้อมตึกไว้ทั้งหมด รวมทั้งนอกประตูห้องด้วย (ขอถามคนเล่นให้คิดกันก่อนจะเขียนบทสรุปต่อ คุณจะทำอย่างไงที่จะหลบหนีโดยไม่ถูกยิง ไม่ทำอะไรให้สงสัย ไม่ต้องลุยกับหน่วย SWAT ทั้งกองทัพ ???) คิดไม่ออกล่ะสิ วิธีหลบหนีมีวิธีเดียว คือ พอเริ่มฉากก็รีบวิ่งออกมาจากห้อง ไม่ต้องสนใจของใดๆในห้อง(จะอยู่ต่อให้โดนรุมทำไม) แล้ววิ่งตรงไปเปิดประตูห้องทางด้านขวา(ต้องรีบทำภายใ นเวลาประมาณ 3 วินาที ไม่อย่างงั้น หน่วย SWAT จะตามเข้ามาในห้อง) จากนั้นกระโดดข้ามไปอีกตึก แล้วเดินตรงไปจะมีพื้นที่เป็นตะแกรงเหล็ก จะมีอยู่ 2 ช่องที่ว่างอยู่ แต่ก่อนจะลงให้รอตำรวจ 2 คน เดินหันหลังออกไปก่อน แล้วตามลงไปจัดการกับคนทางซ้ายก่อน แล้วรีบวิ่งไปจัดการกับคนทางขวา เปลี่ยนชุดแล้วเดินต่อไปทางขวา จะเห็นมีคนใส่ชุดหมออยู่ ให้จัดการแล้วเดินย่องเบาเข้าไปเก็บกุญแจรถ แล้วเดินกลับมาที่ท่อน้ำใกล้บริเวณที่จัดการกับตำรวจ 2 คน ลงไปเดินตามทางมาทางขวาจะมีบันไดขึ้นมา แล้วเดินออกมาทางขวา ถึงแยกให้เดินย่องเบามาทางขวา(เพราะถ้าเดินแบบปกติ ตำรวจคนกลางจะหันหลังมามองเรา) พอถึงซอยให้เลี้ยวขวา เดินตรงไปจนสุด ทางขวาจะเห็นเป้าหมาย เดินอยู่กับ หน่วย SWAT 2 คน ให้จัดการกับหน่วย SWAT ที่อยู่ไกลสุดด้านซ้าย เพราะถ้ายิงเป้าหมายในจังหวะนี้ หน่วย SWAT คนนี้จะเห็นเราทันที เมื่อจัดการเสร็จแล้ว ให้จัดการเป้าหมายหลักได้เลย จากนั้นหน่วย SWAT จะมองหาคนจัดการ หารีบย่องเบาออกมา โดยเดินถอยหลังชิดซ้ายใกล้กองขยะไว้ แล้วเดินมาทางด้านหลังเพื่อไปที่รถพยาบาทที่เป็นทางอ อก คุณจะได้เห็น 47 ดริฟหนีการจับกุมให้ดู แต่ถ้าอยากจะเห็นฉากจบแบบสมบูรณ์ ตอนจัดการหมอ ต้องเปลี่ยนชุดหมอด้วย (เปลี่ยนตรงนั้นเลยล่ะ ไม่ได้ลากศพมาซ่อน)
(ปล. ถ้าคุณทำตามขั้นตอนที่ผมบอกว่าถูกต้องทั้งหมด คุณจะใช้กระสุนจากปืนเก็บเสียงเพียง
5 นัด
เท่านั้น)

_______________________________________________


แก้ไขล่าสุดโดย anodata เมื่อ Sat Mar 10, 2012 9:11 pm, ทั้งหมด 1 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
anodata
Newbie Gamer (Lv1)
Newbie Gamer (Lv1)
avatar

Post : 22
Gender : Male Score : 0
Age : 19
Address : thailand
Hobby : play the gmae
Interested : Cast Game

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Hitman All Season บทสรุป ทั้ง4ภาคผู้คลั่งไคล้เกมสืนี้โปรดเข้ามา   Sat Mar 10, 2012 9:05 pm

อ่าเสร็จแล้วครับ

_______________________________________________
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
bosszaba
Newbie Gamer (Lv1)
Newbie Gamer (Lv1)
avatar

Post : 15
Gender : Male Score : 0
Address : บ้าน
Hobby : เล่นเกม อ่านการ์ตูน
Interested : เกมco-op

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Hitman All Season บทสรุป ทั้ง4ภาคผู้คลั่งไคล้เกมสืนี้โปรดเข้ามา   Sat Mar 10, 2012 9:31 pm

ชอบๆเกมนี้เจ๋งข้อมูลดีมาก
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
annapro8472
Newbie Gamer (Lv1)
Newbie Gamer (Lv1)
avatar

Post : 13
Gender : Male Score : 0
Age : 23
Address : -
Hobby : เล่นเกมส์
Interested : เกมใหม่ๆ

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: Hitman All Season บทสรุป ทั้ง4ภาคผู้คลั่งไคล้เกมสืนี้โปรดเข้ามา   Sat Mar 10, 2012 9:32 pm

เจ๋งมากครับ
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
Hitman All Season บทสรุป ทั้ง4ภาคผู้คลั่งไคล้เกมสืนี้โปรดเข้ามา
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 2ไปที่หน้า : 1, 2  Next
 Similar topics
-
» [ถ่ายทอดเกือบสด] ปริศนาฟ้าแลบ Tournament
» [ขาย] BROWN BEAR OVERALL (ชุดหมีชาย)
» Lesson 19 : เทศกาลวันสถาปนาโรงเรียน
» ฐานที่ 2 : "อุปกรณ์ในกระเป๋าส่วนตัว"
» [ขาย] ชุดสีคราม

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Hardcore Tv. :: Main lobby room :) :: Hardcore Gamer :: Game Tricking!-
ไปที่: