Hardcore Tv.
มองหาที่ Log in อยู่อ้อ มา Log in ตรงนี้ก็ได้ (ยังไม่ได้สมัครก็สมัครซะ ไม่งั้นเสียชาติเกิดแหง่)


For Gamer for Hardcore people only
 
บ้านCalendarช่วยเหลือค้นหารายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)
เข้าสู่ระบบ(Log in)
Username:
Password:
เข้าสู่ระบบโดยอัตโนมัติทุกครั้ง(Log in automatically): 
:: ลืม(forget) password
Latest topics
Most Viewed Topics
Resident Evil 4 Walkthrough [END] By Xcrosz
Angel War Online The game!
ยินดีต้อนรับ Gamer ทุกคนสู่บอรด์ HardcoreTv. รวมพลคนฮารด์คอเกม
มารายงานตัวชาว Hardcore Gamer กัน =w=
รับสมัครนักข่าวเกม แห่ง บอรด์ HCG!!
KruJazzGameTV ช่วยเข้าไปติชมบ้างนะ
คุณชอบเกมส์แนวไหนมากที่สุด
Angel War Pt4 Leaked!
[ทำเป็นGalleryแม่มเลย]UP*Fan Art LawBreaker หน้า3จ้า
มาเล่นเกมส์กันดีกว่า ชื่อเกมส์ว่า ถาม-ตอบ สุดเกรียน
Top posters
aminook (316)
 
Sephiroth (297)
 
aumza856 (294)
 
Inumaru (258)
 
TaMTheGame (227)
 
SlowMon (215)
 
Ploy1412 (186)
 
loonnybz (177)
 
patapeedu (173)
 
uncencor (167)
 

Share | 
 

 เกม Starhawk เกมแอคชั่นสุดมันส์ ถ้าได้ลองคงติดงอมแงม!!

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
thanks2545
Newbie Gamer (Lv1)
Newbie Gamer (Lv1)


Post : 24
Score : 0

ตั้งหัวข้อเรื่อง: เกม Starhawk เกมแอคชั่นสุดมันส์ ถ้าได้ลองคงติดงอมแงม!!   Sun Mar 11, 2012 10:43 pmStarhawk จะนำเสนอความฉับไวของเกมยิงมุมมองบุคคลที่สามในเขตแดนอันไร้ซึ่งกฎเกณฑ์ของอวกาศ ผู้เล่นจะสามารถพลิกสมรภูมิได้ด้วยการเรียกกำลังเสริมเพื่อช่วยเหลือได้ทั้งในการจู่โจมและตั้งรับได้ตลอดเวลา แม้ว่าจะกำลังอยู่ระหว่างการต่อสู้อันดุเดือดกับฝูงศัตรูในโหมดผู้เล่นเดี่ยวหรือโหมดมัลติเพลเยอร์ก็ตาม!

“เป้าหมายของเราคือการสร้างประสบการณ์ใหม่ ๆ ให้กับบรรดาแฟนเกมครับ” Scott A. Steinberg รองประธานฝ่ายส่งเสริมการตลาดของ SCEA กล่าว “Starhawk มีสิ่งที่ว่ามานี้ทั้งหมด แถมยังเอารูปแบบการเล่นแนวเดินยิงมารวมเข้ากับระบบ Build & Battle อันเหนือชั้นของเรา ซึ่งจะสามารถมอบทางเลือกในการใช้กลยุทธ์ที่หลากหลายให้กับผู้เล่นได้โดยไม่ขาดตอน นอกจากนั้นมันยังมีเนื้อเรื่องที่ลุ่มลึก โหมดออนไลน์ที่น่าสนใจ และ Starhawk ก็จะผลักดันเกมแนวนี้ขึ้นไปอีกระดับ มันเป็นประสบการณ์ที่จะสามารถหาได้เฉพาะบนเครื่อง PlayStation 3 และจะมอบความตื่นเต้นให้กับแฟน ๆ เกมยิงและผู้เล่นหน้าใหม่ได้ไม่แตกต่างกันครับ”

จากการใช้เทคโนโลยีชั้นยอด ทีมพัฒนาได้มุ่งมั่นกับการมอบความรู้สึกที่สมจริงของสนามรบให้กับผู้เล่นด้วยเหล่าตัวละคร สภาพแวดล้อม ร่วมด้วยระบบแสงเงาที่สมจริง Starhawk ประกอบด้วยโหมดผู้เล่นเดี่ยวแบบเต็มตัว ซึ่งมาพร้อมกับภารกิจที่หลากหลายอันรายล้อมด้วยหมู่ดาว ตัวเกมยังมีโหมดออนไลน์ที่สมบูรณ์ด้วยการให้ผู้เล่นสามารถปะทะกันได้พร้อมกันถึง 32 คน ช่วยกันเล่นทั้งในแบบออนไลน์และออฟไลน์ได้สูงถึงสี่คน รวมถึงการแบ่งหน้าจอสำหรับโหมดมัลติเพลเยอร์และโหมดช่วยกันเล่น ทำให้การจัดการกับฝูงศัตรูสามารถเลือกรูปแบบได้ตามความสะดวกของผู้เล่นทุกคน

โลกของ Starhawk เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในอนาคต ในขอบจักรวาลอันไกลโพ้น ที่ซึ่งมีการต่อสู้กันของกองกำลังแต่ละฝ่ายเพื่อให้ได้มาซึ่งทรัพยากรอันตรายที่มีชื่อว่า Rift Energy ในแกแล็กซีนี้ อาณานิคมของมนุษย์ซึ่งมีชื่อว่า Rifters ได้ออกสำรวจดาวเคราะห์ Frontier เพื่อที่จะนำเอาทรัพยากรของดาวดวงนี้มาใช้ในการดำรงชีวิต แต่แล้วพวกเขาก็ได้พบกับพวก Outcast มนุษย์สายพันธุ์อำมหิตที่กลายเป็นสัตว์ประหลาดจากพลังของ Rift Energy ตัวเกมจะแนะนำให้คุณได้พบกับ Emmett Graves มือปืนรับจ้างที่ถูกเนรเทศออกจากสังคมเนื่องด้วยเขาได้รับอานุภาพของ Rift Energy เข้าไป บางส่วนในร่างกายเขาจึงมีความเปลี่ยนแปลงไปแต่ยังคงความเป็นมนุษย์อยู่ได้เช่นเดิม Starhawk จะให้ผู้เล่นได้รับบทเป็น Graves ผู้ซึ่งต้องกลับมายังบ้านของเขาที่ White Sands ใน Planet Dust เพื่อเผชิญหน้ากับสิ่งลึกลับและเหล่า Outcast อันจะนำพาเขาไปพบกับสิ่งที่เขาไม่เคยคาดคิด ในไม่ช้า เขาได้พบว่าครอบครัวของตนได้เข้าไปพัวพันกับการต่อสู้ระหว่างพวก Outcast กับพวก Rifters เขาจึงต้องตัดสินใจ ว่าการกระทำของเขาจากนี้ไป จะเป็นสิ่งที่ทำเพื่อคนใกล้ชิด หรือคนที่เขาเคยสาบานว่าจะปกป้องจนสุดชีวิต


นอกจากนี้ Starhawk ยังรองรับคุณสมบัติด้านสังคมออนไลน์ที่จะให้ผู้เล่นสามารถเชื่อมต่อกันได้ตลอดเวลา ทั้งในรูปแบบของทัวร์นาเมนต์ ตารางคะแนน และระบบแคลน พร้อมด้วยระบบรายชื่อเพื่อนและแมตช์แบบเร่งด่วน ผู้เล่นสามารถติดตามความคืบหน้าได้ด้วยปฏิทินเฉพาะ รายงานข่าว และแอปพลิเคชัน Starhawk สำหรับอุปกรณ์ระบบ Android ที่จะให้ผู้เล่นได้ทราบความเป็นไปของเพื่อน สมาชิกในแคลน และสถิติต่าง ๆ ได้ตลอดเวลาแม้ไม่ได้ออนไลน์
GameTrailer
[youtube]https://www.youtube.com/watch?
v=O4pXH8DDY8w&feature=player_embedded[/youtube]

Starhawk มีกำหนดวางจำหน่ายให้กับเครื่อง PlayStation 3 ภายในปีนี้

แฟนๆ PC อย่างเราก็ อด!ไปตามๆกันT^T
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
เกม Starhawk เกมแอคชั่นสุดมันส์ ถ้าได้ลองคงติดงอมแงม!!
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1
 Similar topics
-
» กระทู้สอบถาม MEETING 2015 "สวนสยาม"
» Quaint Quiz : คำใบ้ปริศนา
» สมุดเช็คชื่อ : ROOMMATE 2 : Songkran Teammate
» [ถ่ายทอดเกือบสด] ปริศนาฟ้าแลบ Tournament
» Event : ตรุษจีนนี้มี "เฮง"

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Hardcore Tv. :: Main lobby room :) :: Hardcore Gamer :: Gamer Talking / Update-
ไปที่: